DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bóp da nam cầm tay cao cấp - sang trọng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với khi nào khách hàng cảm thấy loại bóp khách hàng đang sử dụng to tướng và thô kệch vì đựng quá phổ biến các mẫu thẻ, giấy tờ? bạn không biết đút cái bóp vào đâu, lúc chẳng thể để bộ y phục vest, quần tây lịch sự nhô lên 1 khối lớn được. Bóp ví nam cầm tay handmade da bò thật được xem là vị cứu tính của bạn trong cảnh huống đó.

Bóp da nam cầm tay thời thượng và sang trọng luôn là tuyển lựa bậc nhất của những quý ông Thành đạt. Trong những buổi giao lưu, các cuộc họp, không thể để bộ lễ phục thanh lịch lại cộm lên 1 khối to được. bóp da nam cầm tay da bò thật handmade được thành lập vì các lý bởi vậy, nó giải quyết được tất cả các mặt tránh của ví da nam kiểu dáng đứng & ngang thông thường.

[Hình: bop-da-nam-cam-tay.jpg]
ví da nam cầm tay cao cấp - lựa chọn xuất sắc cho những người nam nhi thanh lịch

Bóp da nam cầm tay da bò thật handmade

Có sự khác biệt hoàn toàn sở hữu các đàn anh đi trước như bóp đứng và bóp ngang, bóp da nam cầm tay đã khẳng định vị trí của mình sở hữu những đáng mày râu có nhu cầu ko gian bóp phổ quát và tiện ích. bên cạnh đó, sang trọng và lịch lãm là chỉ tiêu mà cái bóp này Phương châm tới, gần như những sao việt nam lúc đều sử dụng ví da nam cầm tay các lần xuất bây giờ các sự kiện quan trọng.

[Hình: bop-da-nam-cam-tay-222.jpg]
Trấn Thành cũng diện 1 cái bóp ví nam tại sự kiện ra mắt phim Trùm Cỏ

Bề ngoài đa dạng Gia Công

Đối sở hữu các người đàn ông của công việc, các dòng thẻ đa zi năng, ATM, hay thẻ thành viên thì việc đựng trong một chiêc ví ngang trở thành khó khăn, vì nó sẽ phồng lên rất dày, khi đút vào bên trong túi quần sẽ cộm lên trông rất khó coi.

Vấn đề được khắc phục khi loại bóp da nam cầm tay da bò thật handmade có mặt, mang ngoại hình ngoài mặt đa dạng với thể đựng cất nhiêu chiếc thẻ riêng biệt thậm chí cho vừa cả dòng điện thoại cảm ứng thông minh. mẫu bóp này cầm tay vận động gọn nhẹ hoặc sở hữu thể đút vừa váo túi áo vest, cốp xe, túi đeo.

[Hình: vi-khoa-vong-pha-cach-zip-plus3.jpg]

Bóp ví nam cầm tay sở hữu phổ quát kiểu dáng rộng rãi

Để bắt kịp sở thích người sử dụng, ví da nam cầm tay ngoại hình với mẫu mã đa dạng, sang trọng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và tiện dụng là các mục tiêu mà các nhà thiết kế luôn Phương châm tới. sở hữu các mẫu kiểu dáng gập đôi, gập làm ba hoặc thiết tế sở hữu khóa kéo cổ xưa luôn đáp ứng được sự chấp nhận của cánh mày râu.

[Hình: vi-cam-tay-light-s%20(4).jpg]
ngoài mặt gập đôi - gọn nhẹ đễ dàng cho vào túi áo Vest
[Hình: vi-cam-tay-gap-3-cozy5(1).jpg]
kiểu dáng gập 3 chứa được phổ biến loại thẻ và giấy tờ
[Hình: vi-cam-tay-zip-plus%20(19).jpg]
thiết kế khóa kéo với ngăn đựng đồ sộ

Với các kiểu dáng & tính năng ưu việt như vậy này thì chiếc bóp ví nam cầm tay sẽ chóng vánh đánh bại so vớ những đàn anh đi trước & sớm trở thành xu thế nhu cầu đàn ông. Vậy còn trông mong gì nữa, hãy đến ngay BOPDANAM.VN để có thể đi đầu thiên hướng - mua ngay cho chính mình chiếc ví da nam cầm tay này nhé. ngoài ra, công ty còn mang thể khắc tên lên bóp da, khắc các lời yêu thương dành cho những người nhận lên bóp giúp tăng thêm giá trị & ý nghĩa sâu sắc nhu cầu bóp nhé.
07 cam kết từ BOPDANAM.VN
✔ không tính phí giao hàng toàn quốc
✔ phục vụ COD toàn nước
✔ Đổi trả trong 14 ngày, hoàn vốn đầu tư 100% (với điều kiện chưa sử dụng)
✔ Xem hàng trước khi nhận hàng
✔ 100% DA BÒ THẬT cao cấp
✔ 100% HANDMADE, nên cực kỳ tinh tế
✔ Bảo hành 1 năm - bh chỉ may trọn đời