DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cảm giác Đau quạn vùng bụng trái sau khi ăn xong
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tôi cứ ăn xong là lại có hiện tượng đau thúc vùng bụng phía bên trái, cảm giác buồn đi ngoài, đi ngoài phân nhầy mũi,bệnh cũng đã lâu, dùng nhiều loại không đỡ. Hôm trước tôi ra nhà thuốc được nhà thuốc tư vấn mua thuốc này dùng, tôi uống được 3 hộp thấy đỡ nhiều, nhưng nhà thuốc bán cho tôi 210k, vậy mà hôm nay xem trên hệ thống thấy có 154k. Tôi vẫn đang dùng, có thể chuyển trực tiếp không, và lộ trình dùng là bao lâu?


đôi đã mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính 3 năm, ngày đi ngoài 3-4 lần, kiêng khem khổ sở, dùng nhiều loại thuốc mà chỉ ổn ổn, cứ tạm ngừng thuốc là bệnh lại tái phát. Ra mua thuốc ở quầy thuốc Thanh Phương thì có được nhà thuốc tư vấn dùng Phương Đông đại tràng. Sau 3 hộp tôi không còn đi ngoài nữa, thậm chí có thể ăn đồ ăn sống, đồ dầu mỡ mà không bị làm sao, trước đây chỉ cần ăn một ít là đã bị chướng bụng đi ngoài. Tuy nhiên tôi có gặp tình trạng táo bón, phải uống nhiều nước và dùng thuốc thông táo. Nhưng chỉ mấy hôm là tình trạng ổn định, đã từng chịu nhiều khổ sở vì bị bệnh, giờ tôi đã có thể ăn uống như người bình thường. Chia sẻ cho mọi người cùng biết nếu có gặp tình trạng như tôi.
[Hình: 52de2711c8b72cac9c14bae249e8d1e227d21f3a...672fe3.jpg]
Tôi mới bị bệnh viêm đại tràng, ngày chướng bụng đi ngoài 4,5 lần. Tình cờ đọc được bài viết về thảo dược củ ngải tiên, cũng có mua về dùng thử. Sau 1 hộp là tôi đã thấy hết đau bụng đi ngoài rồi, vẫn kiên trì dùng hết 1 tháng. Mấy tháng rồi bệnh của tôi không thấy tái phát.
Thuốc tốt, trước đây cứ bia rượu là sang hôm sau bị đi ngoài nhiều lần, bây giờ cứ dùng trước 3 viên trước khi đi nhậu là không bị làm sao.

tôi bị mắc bệnh từ thời con gái, bệnh dài hơn cũng 10 năm, hầu hết trị viêm đại tràng chỉ dùng thuốc cầm chừng chứ không khỏi hẳn, cứ ngừng sử dụng thuốc là bệnh tái lại, ăn hải sản, hay đồ dầu mỡ là đi ngoài rất nhiều lần. Tình cờ đọc được bài viết về sản phẩm, tôi có mua 1 tháng về uống. Tư vấn 3 hộp thấy được hiệu quả rõ rệt nhưng tôi chỉ thấy hơi đỡ mà chưa ổn lắm, mắc bệnh đã lâu nên tôi vẫn kiên nhẫn dùng hết tháng. Sau 1 tháng tình trạng mới ổn định, đầy bụng cũng giảm, đi ngoài cũng giảm, cũng ăn được một ít đồ dầu mỡ. Dùng hết 3 tháng thuốc, hiện tại tôi chưa thấy có dấu hiệu bệnh tái lại.
Viêm đại tràng nên ăn gì tốt?--https://medium.com/@phuongdongdaitrangan...071f753cf0.