DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có an toàn không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhấn mí bằng chỉ sinh học không phẫu thuật là phương pháp tạo mắt 2 mí được ưa chuộng nhất hiện nay bởi kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, an toàn, ít xâm lấn. Bên cạnh đó, thời gian duy trì hiệu quả nhấn mí cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có an toàn không ([URL="http://bichthuy19941212.wixsite.com/bammimatodautot/single-post/2017/12/18/Nh%E1%BA%A5n-m%C3%AD-b%E1%BA%B1ng-ch%E1%BB%89-t%E1%BB%B1-ti%C3%AAu-c%C3%B3-an-to%C3%A0n-kh%C3%B4ng"]http://bichthuy19941212.wixsite.com/bammimatodautot/single-post/2017/12/18/Nh%E1%BA%A5n-m%C3%AD-b%E1%BA%B1ng-ch%E1%BB%89-t%E1%BB%B1-ti%C3%AAu-c%C3%B3-an-to%C3%A0n-kh%C3%B4ng[/URL])? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì

Bấm mí bằng chi tự tiêu được đông đảo chị em yêu thích nhờ hiệu quả tuyệt vời: mí to, đều, tạo cho đôi mắt vẻ đẹp long lanh, ánh nhìn quyến rũ, trẻ trung. Kết quả nhấn mí vĩnh viễn nhờ kỹ thuật hiện đại chuyển giao từ Hàn Quốc, tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi, là mô vững chắc khi nhấn mí tạo độ bền cao.Chỉ tự tiêu được sử dụng nhấn mí mắt là loại chỉ sinh học, an toàn với cơ thể, sau một thời gian nhất định tự biến mất, loại chỉ chứa collagen còn giúp nuôi dưỡng da mí mềm mịn.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu có để lại sẹo không

Nhấn mí với chỉ tự tiêu hoàn toàn không đụng dao kéo. Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học kết nối sụn mi tới da mí tạo nếp gấp tồn tại vinh viễn. Quá rình thực hiện nhẹ nhàng, không hề đau đớn, không cần nghỉ dưỡng. Bệnh nhân sinh hoạt bình thường sau khi nhấn mí.

Do không xâm lấn, không cần cắt rạch, không tổn thương mô lân cận, không ảnh hưởng thị lực và cũng không hề để lại sẹo, kể cả khi nhắm mắt. đôi mắt từ 1 mí, mí lót, 2 mím không đều trở thành mắt 2 mí to tròn trong tích tắc.

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu ở đâu uy tín

Quá trình nhấn mí tại Thẩm mỹ quốc tế Diva được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, cam kết cho bạn đôi mắt 2 mí rõ, đều và đẹp, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sai lệch một milimet cũng có thể mang đến kết quả khác biệt, đôi mắt vô cùng mỏng manh, dễ tổn thương nên người bác sĩ thực hiện cần vô cùng cẩn trọng, kinh nghiệm dày dặn, và đội ngũ y bác sĩ của Diva hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí đó.

DELTA hơn 10 năm qua là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc làm đẹp, cải thiện diện mạo. Bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu tại DELTA khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu của một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao:

Không gian rộng rãi, thoáng mát để bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm đẹp.

Được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bác sĩ thăm khám kĩ càng, trực tiếp thực hiện bấm nhấn mí bằng chỉ tự tiêu nên mắt sẽ đẹp chuẩn như bạn mong đợi. Sau khi thực hiện bạn được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo.

Trải nghiệm quy trình bấm mí vô trùng, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại với máy bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, chỉ sinh học được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt máy giảm sưng bầm smalux sẽ giúp mắt sau bấm mí không bị sưng, viêm.

Bấm mí bằng chỉ tự tiêu tại DELTA đem lại cho bạn mí mắt đôi đẹp hoàn hảo không để lại seo. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006899 để được tư vấn cụ thể hơn.
Nguồn:[URL="https://thammycatmimatduoi.wordpress.com/2017/12/18/nhan-mi-bang-chi-tu-tieu-co-an-toan-khong/"]https://thammycatmimatduoi.wordpress.com/2017/12/18/nhan-mi-bang-chi-tu-tieu-co-an-toan-khong/[/URL]