DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tưới cỏ gồm có những loại đầu tưới nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Không khó để bạn có thể thấy những mảng cỏ xanh được tưới tự động. Dù là ở khung viên sân vườn hay là ở công viên, sân bóng… người ta vẫn lắp hệ thống tưới cỏ tự động vì chúng mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Trong hệ thống tưới cỏ, việc chọn đầu tưới cỏ tự động nào là điều hết sức quan trọng để hệ thống có thể hoạt động hiệu quả nhất. Dưới đây là một số loại đầu tưới cỏ chất lượng và giá của mỗi loại đầu tưới, bạn nên tham khảo để có thể lựa chọn cho hệ thống của mình 1 đầu tưới phù hợp nhất.

Đầu tưới cỏ tự động Pop Up 3504

[Hình: tuoi-co-tu-dong-2-1.jpg]

Đầu tưới cỏ tự động Pop Up 3504 được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chống tia UV cực tốt nhờ thế mà bạn có thể sử dụng lâu bền trong mọi địa hình và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Đầu tưới này với những tính năng nổi bật, công nghệ bức màn mưa thích hợp dùng để tưới mảng cỏ xanh cho nhà biệt thự, sân bóng, mảng cỏ trong công viên…

Giá của đầu tưới này là 600.000 VNĐ.

Đầu tưới cỏ tự động Pop Up 1804

Đầu tưới cỏ pop up 1804 được thiết kế hiện đại bằng chất liệu cao cấp. Việc tích hợp công nghệ hiện đại giúp cho vòi tưới này sẽ tự động nhô lên khỏi mặt đất khi đến giờ tưới để phun nước vào khu vực cần tưới, vòi phun sẽ được rút lại sau khi tưới nước xong. Mang đến vẽ đẹp mỹ quan và không hề ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi trên cỏ của bạn.

Giá của đầu tưới này là 300.000 VNĐ.

Đầu tưới cỏ tự động ROTOR 5004

Đầu tưới cỏ tự động ROTOR 5004 có góc tưới từ 40 đến 360 độ, bán kính tưới của loại đầu tưới này lên đến 15 mét, chính nhờ điều đó sẽ giúp bạn có thể linh động lắp đặt ở mọi vị trí trong sân vườn.

Loại đầu tưới này thích hợp để tưới cho khu sân vườn, những mảng cỏ trong công viên có diện tích vừa và nhỏ.

Giá của đầu tưới này là 700.000 VNĐ.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đầu phun nước tưới cỏ cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Liên hệ qua hotline 028 3820 6016 để được hỗ trợ.