DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hotel Booking Engine- Phần mềm đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phần mềm đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp là gì?
Các nhà kinh doanh khách sạn luôn tìm giải pháp để quy trình đặt phòng nhanh và chính xác nhất, loại bỏ được thời gian chết trong xử lý nghiệp vụ nhằm tối ưu hóa tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn. Từ những khách sạn nhỏ đến khách sạn lớn hay các chuỗi khu nghỉ mát, phần mềm đặt phòng khách sạn -Booking engine sẽ giúp người quản lý đạt được những mục tiêu này. Phần mềm book phòng giúp hợp lý hóa tất cả các bước từ đặt phòng trên trang web đến phân phối và tiếp thị sản phẩm của khách sạn qua các kênh bán hàng đối tác. 
[Hình: mainimage1.png]
1.Các yếu tố cần quan tâm khi mua phần mềm đặt phòng khách sạn
-Chọn phần mềm phù hợp với quy mô kinh doanh khách sạn của bạnlè lưỡihần mềm đặt phòng khách sạn-Hotel Booking Engine giải quyết các nhu cầu phân khúc khác nhau theo đặc trưng riêng của từng khách sạn.Nếu bạn mua một phần mềm đặt phòng khách sạn với quy mô kinh doanh lớn mà khách sạn của bạn chỉ là một khách sạn quy mô nhỏ thì có thể làm cho quy trình đặt phòng khách sạn trở nên phức tạp hơn.
-Xét khả năng tích hợp GDS(Global Distribution System)-mạng lưới đặt chỗ với cơ sở dữ liệu phủ khắp toàn cầu):Để đảm bảo việc số phòng trống và bảng giá phòng được cập nhật chính xác theo thời gian thực trên nhiều kênh bán hàng 
-Đánh giá khả năng dễ sử dụng:Chọn một phần mềm với một giao diện thân thiết giúp cho thông tin khách sạn của bạn được trưng bày thân thiện trên các kênh bán hàng trung gian.Một giao diện người dùng đẹp  cũng ảnh hướng tới việcđưa ra quyết định đặt phòng của khách hàng.
2.Asiky cung cấp cho bạn phần mềm đặt phòng khách sạn với những tính năng gì?
-Theo dõi đặt phòng :Cho phép nhập và theo dõi thông tin đặt phòng qua giao diện cài đặt của phần mềm.
-Quản lý giá phòng:Gía phòng khách sạn cũng liên tục được thay đổi theo khoảng không gian khác nhau,khi đó bảng giá sẽ được hiệu chỉnh cho phù hợp.Đôi khi khách sạn đưa ra các chương trình khuyến mại liên quan đến giá phòng khi đó việc điều chỉnh lại giá được thực hiện
[Hình: Price-Analysis.jpg]
-Quản lý việc thanh toán: Phần mềm đặt phòng khách sạn được kết hợp tất cả các hình thức thanh toán –ngân hàng nội địa cũng như tất cả các thẻ quốc tế .Đảm bảo tiện lợi ,dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng.
[Hình: AmazonPayLogo-543.jpg?1508227956]
-Quản lý đặt phòng:Khách du lịch có thể đặt phòng trực tuyến trên trang web của khách sạn,giúp khách hàng có thể đặt phòng một cách nhanh chóng mà tiết kiệm thời gian,mà khách sạn không phải mất tiền hoa hồng cho các kênh OTA truyền thống.
3.Đến với Hotel Booking Engine –Hệ thống đặt phòng trực tuyến của Asiky bạn nhất định sẽ hài lòng với:
-Chúng tôi lấy ý kiến của các chuyên gia thiết kế hệ thống đặt phòng cho khách sạn,lọc thông tin,phân tích kỹ lưỡng những nghiệp vụ và yêu cầu cho từng khách sạn.
-Quản trị hệ thống:Với hệ quản trị của Asiky,những công việc cài đặt phòng,cài đặt dịch vụ,các chương trình khuyến mại trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
-Asiky không thu bất kỳ một khoản hoa hồng nào của khách sạn,mà chỉ thu phí quản lý và bảo trì hàng năm.
-Ngôn ngữ bảo mật ổn định
[Hình: security.jpg]
-Cài đặt và sử sụng dễ dàng
-Máy chủ được đặt tại Mỹ với băng thông không giới hạn 
-Bộ phận hỗ trợ 24/7 nhiệt tình ,chi tiết
-Tất cả thông tin thanh toán,thông tin cá nhân của khách hàng đều được mã hóa.
Asiky cung cấp giải pháp đặt phòng trực tuyến chuyên nghiệp giúp bạn tăng lượng du khách đặt phòng trên website,bạn vừa không phải mất bất kỳ một khoản phí hoa hồng nào lại tăng doanh thu,lợi nhuận cho khách sạn.
Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
ĐỖ MINH QUỐC
Số ĐT: 0938 620 345/ 0949 459 081
Email: sale@asiky.com
Skype: dominhquoca1
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
VPGD:
3105, Tòa R2, Gold Mark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:
asiky.com