DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Top 5 mẫu đồng hồ G shock được ưa chuộng nhất năm 2017
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bài viết bán lại 5 mẫu đồng hồ Casio G Shock được nhiều khách mua hàng ưa thích nhất trong năm 2017 do trang G – Central bình chọn. Hãy tham khảo và gợi ý cho mình chiếc đồng hồ G shock phù hợp nhất.
>>> Cập nhật tin tức đồng hồ mới nhất tại: http://donghonamthoitrang.com

5. Đồng hồ Casio g – Shock GWF1000-1 Frogman

Chiếc đồng hồ Casio G – shock Frogman vẫn là dòng sản phẩm được yêu thích của tín đồng G Shock trên thế giới. ĐỒng hồ Casio G – shock Frogman trang bị nhiều tính năng hiện đại như GWF1000-1 Frogman và năng Multi - Band 6 có in hình độ thị thuỷ triều & mặt trăng. Đồng hồ Frogman xuất xứ chính hãng Japan được bao bọc bởi 1 lớp thép không gỉ bền vững & có giá khá tốt. Đây có thể coi là chiếc đồng hồ G shock uy tín nhất mà Casio đưa ra thị trường và cũng là chiếc đồng hồ khó tìm kiếm nhất.

Xét về khía cạnh kỹ thuật số, đồng hồ Casio G Shock GWF1000-1 Frogman được xem là sản phẩm dẫn đầu & là phiên bản giới hạn được khá nhiều người thèm muốn. Đồng hồ G Shock Frogman là chiếc đồng hồ duy nhất có khả năng chịu nước lên tới 200m, một chiếc đồng hồ phù hợp cho vận động viên lặn.

4. Đồng hồ g shock GWN1000B-1B Gulfmaster


Đồng hồ G shock GWN1000B-1B Gulfmaster được đánh giá là một trong những dòng đồng hồ giàu tính năng: Tough Solar, Multi - Band 6 , Triple Sensor, tính năng đo dòng chảy… Đây là chiếc đồng hồ rất lớn với kích thước 44,9 x 55,8 x 16,0 mm, Mặc dù vậy nó cũng mang lại sự yên tâm cho người đeo hơn là các dòng sản phẩm có khích thước lớn khác.

ĐỒng hồ g shock GWN1000B-1B Gulfmaster có nhiều sắc màu đa dạng, phù hợp với ý muốn của các bạn trẻ. Cũng như cái tên của nó “Gulfmaster” , đồng hồ GWN1000B-1B Gulfmaster là mẫu mã hợp lý cho các thuỷ thủ hoặc sử dụng cho những thợ lặn.

3. Đồng hồ Casio g shock GWG1000 Mudmaster


Đồng hồ G shock GWG1000 Mudmaster được giới thiệu tới những fan ưa chuộng đồng hồ vào cuối trong năm vừa qua. Đồng hồ Mudmaster là bản nâng cấp từ các dòng Mudman phổ biến & đây được coi và bản nâng cấp cao nhất. Đồng hồ G shock GWG1000 Mudmaster kế thừa cấu trúc nút được abro vệ của Rangeman và tính năng chống bụi bẩn. Đặc biệt nó còn mang công dụng chống va đập cực tốt khi di chuyển.

Bộ cảm biến của đồng hồ kể cả máy đo độ cao, thước đo, la bàn, & nhiệt kế. Chiếc đồng hồ này còn có tính năng Tough Solar, Multi – Band 6, sóng Timekeeping… nhất là dùng mặt kính chống xước sa phia. Với size 59,5 × 56,1 × 18,0 mm đây được coi là một trong những chiếc đồng hồ có size lớn nhất của G – Shock.

Đồng hồ Casio g shock GWG1000 Mudmaster là sự chọn lựa lý tưởng cho n.viên cứu hộ, & cho những ngày nghề đỏi hỏi nhiều vận hành thể chất.

2. Đồng hồ Casio G shock GW9400-1 Rangeman

Được mệnh danh là chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất của dòng Casio g shock. Đồng hồ Casio G shock GW9400-1 Rangeman có nhiều chức năng như gồm có ba cảm biến (la bàn / nhiệt kế / máy đo độ cao áp) và khả năng chống sốc.

Đây là một trong những đồng hồ chiến thuật có chức năng nhất với những chức năng kể cả dữ liệu về mặt trời mọc / hoàng hôn, sức nóng thấp, đồng hồ bấm giờ 1000 giờ, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, & 40 bộ nhớ kỷ lục cho ngày / thời gian, mang, và áp suất khí quy áp suất / đọc n.độ. Được trang bị Tough Solar & Multi-Band 6, nó có khả năng thiết lập đúng thời giờ thực tế ở bất kỳ đâu quốc tế.

Đồng hồ Casio G shock GW9400-1 Rangeman là sự chọn lựa tuyệt hảo nếu như bạn chỉ có một chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Casio G Shock GWM5610-1

Đây rồi chiếc đồng hồ được yêu thích nhất. Đồng hồ Casio G - Shock DW - 5000C lần đầu được bắt đầu từ năm 1983. Với hình dạng vuông hoài cổ giống như bản gốc và với các tính năng vượt trội như Tough Solar power & Multi-Band 6 quỹ thời gian đồng bộ hóa thông qua việc tiếp nhận sóng vô tuyến, dòng 5600 là sự gợi ý tốt cho các ai thích một kích cỡ chuẩn G-Shock chứ không phải là những mô hình siêu lớn. Với chiều dài 12,7 mm, GWM5610-1 là một đồng hồ mỏng nhất của G - Shock . Người độc đáo G-Shock Kikuo Ibe thường xuyên đeo chiếc đồng hồ kích cở 5600 – series này. Đồng hồ G Shock GWM5610-1 là sự chọn lựa tuyệt vời cho người tậu G-Shock lần thứ nhất & được nhận xét cao bởi những người đam mê G-Shock lâu đời. thiết kế cổ kính, vượt thời gian của G-Shock ban đầu kết hợp với những chức năng vượt trội đặt đỉnh GW-M5610-1 vào ngôi vị đầu tiên những chiếc đồng hồ được ưa chuộng nhất.