DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1982
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1982, tết đến xuân sang, mời bạn cũng đi xem tuổi xông nhà đầu năm sao cho hợp mệnh gia chủ.
Người đến xông nhà đầu năm vốn được coi trọng từ xưa, liệu rằng, người đến xông nhà cần chọn các người như thế nào?
Theo quan niệm dân gian, khi xem tuổi xông nhà đầu năm mới, cần chọn các người mang sức khỏe rẻ, không ốm đau bệnh tật. Nên nhờ những người mang cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cần nhờ những người không mang tiền án tiền sử dính đến bất hợp pháp, trái pháp luật.
>>> mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu.
kế bên người đến xông nhà đầu năm cần chọn các người khỏe mạnh ra thì còn phải xem người tới xông nhà sở hữu "vía lành" ko. Người tới xông nhà cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh sở hữu tuổi của gia chủ. đồng thời, người đến xông nhà cũng cần có thiên can, địa chi, ngũ hành tương sinh có năm xông nhà.
Đó là một số lưu ý lúc nhờ người tới xông nhà đầu năm mới. Dựa theo tính toán của những chuyên gia phong thủy, thì các tuổi sau đây hợp với mệnh của gia chủ nên nhờ tới xông nhà đầu năm mới, chậm triển khai là:
- Người sinh năm 1973 Quý Sửu, người tuổi sửu hồn hậu, siêng năng, sức khỏe lại phải chăng. đặc trưng, rất hợp đến xông nhà vào năm mới 2018 cho gia chủ.
- Người sinh năm 1975 Ất Mão, người tuổi mão sáng tạo, nhanh nhẹn, cũng rất khả quan xông nhà cho gia chủ vào năm đến 2018.
- Người sinh năm 1951 Tân Mão, rất hợp.
- Người sinh năm 1950 Canh Dần, rất hợp.
1 số tuổi cũng tương đối hợp với tuổi của gia chủ sở hữu thể nhờ đến xông nhà năm mới 2018 chậm tiến độ là: người sinh năm 1982, 1974, 1970, 2002.
Đó là 1 số tuổi có thể nhờ tới xông nhà đầu năm mới 2018 Mậu Tuất của gia chủ sinh năm 1982.