DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội các nhận định
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
ASB Bank đã cập nhật hình ảnh và cảm nhận của trang ngân hàng trực tuyến và đồng thời nâng cấp hệ thống kết thúc để đối phó với nhu cầu gia tăng. Sửa Laptop Tại Nhà

Hệ thống trực tuyến đã được chạy từ Christchurch dưới sự bảo trợ của công ty phần mềm Jade, nhưng bây giờ nó đã được mang theo trong nhà và dẫn đến việc người dùng gặp phải việc tải trang nhanh hơn.

Theo Matthew Bartlett, quản lý ngân hàng điện tử, "Chúng tôi đã xây dựng lại hệ thống để có thể mở rộng và mạnh mẽ hơn - khách hàng sẽ thấy những trang tải nhanh hơn nhiều so với trước.

Ông nói rằng ASB Bank đã không cắt đứt mối quan hệ với Jade trong động thái này.

Chúng tôi vẫn có mối quan hệ hợp tác rất mạnh mẽ với Jade với các ứng dụng văn phòng khác của Fastnet và các sản phẩm Access Online của chúng tôi. "

Người sử dụng nên có một số thay đổi chuyển hướng cơ bản vào trang web - bao gồm thêm một nút cho Kiểm tra Nhanh, cơ chế thanh toán một lần của Ngân hàng ASB, cũng như thêm liên kết đến các nhận định từ danh sách số dư. Sửa Macbook Hà Nội

Chén Thánh của dịch vụ ngân hàng trực tuyến dường như cho phép khách hàng thiết lập và thay đổi chi tiết về khoản vay hoặc thẻ tín dụng và thiết lập hoặc thay đổi các chi tiết tài khoản mà không phải đến ngân hàng. Bartlett hy vọng sẽ đẩy Ngân hàng ASB tiến gần hơn tới mục tiêu đó với việc mở rộng quy trình đăng ký trực tuyến trong sáu tháng tới.

"Chúng tôi đang xem xét phát triển chức năng của khách hàng hơn nữa cũng như đưa một số chức năng ngân hàng cốt lõi của chúng tôi trực tuyến - những thứ như tiền gửi có kỳ hạn và cho vay."
Nội các chính phủ Úc đã gặp nhau hồi tuần trước để đánh giá liệu các lỗ hổng vẫn còn tồn tại trong mạng lưới phòng vệ điện tử chống lại bọn khủng bố. Sửa Laptop cầu giấy Uy Tín
Các hành động lập pháp trong tuần vừa qua bao gồm thông qua Luật Nghi phạm về Tội phạm Kinh doanh năm 2001 và đưa ra các dự luật mở rộng quyền giám sát điện tử và tăng các hình phạt đối với hoạt động gián điệp.