DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mặc đẹp với áo khoác phao ngày lạnh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có lẽ đến giờ phút này các bạn đã cảm nhận trọn vẹn cái lạnh của mùa đông năm tới rồi phải ko nào.Mọi chỗ trên cả nước đều chịu ảnh hưởng của nhiệt độ thấp,đặc biệt là khu vực miền Bắc.Với thời tiết thế này thì áo khoác phao là lựa chọn hoàn hảo để giúp cô nàng tránh được cái lạnh cắt da ngoài ra còn có thể ăn mang như một kiểu hàng hiệu tin dày dép năm nay đẹp mắt.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-1-200x300.png]
Cô nàng trông thật nổi bật cùng set đồ nguyên cây đen huyền bí cùng cặp kính râm túi xách màu trắng đồng màu với chiếc áo khoác phao sành điệu.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-2-200x300.png]
Chiếc áo khoác phao dáng dài này với thiết kế lạ mắt cùng các sợi dây đai màu cam tạo điểm nhấn cho bộ đồ tuy nhiên người mặc vẫn giữ đc chiều cao và dáng người của mình.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-3-200x300.png]
Cô nàng này đi chiếc áo khoác phao màu đỏ nổi bật dáng dài tới gối cùng với skinny đen và dày thể thao trắng cùng áo cotton nữ cực đẹp họa tiết.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-4-200x300.png]
Điểm độc đáo của chiếc áo khoác phao trên là sự kết hợp giữa 2 gam màu tương phản nhau đen và trắng,tuy nhiên màu trắng vẫn là tông màu chủ đạo.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-5-200x300.png]
Hoặc phong cách cùng bộ đồ thể thao quần dù ống suông cùng giày thể thao và áo khoác phao màu rêu,có thêm màu cam ở phần dây kéo và cổ tay áo.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-6-200x300.png]
Dành cho các cô nàng ưa màu sắc nhẹ nhàng,hồng là một màu nữ tính tuy nhiên trong bộ trang phục trên không quá bánh bèo,khi chiếc áo phao có phần đai thắt lưng và hài hòa khi mặc với quần da và bốt cổ cao.

[Hình: Mac-dep-voi-ao-khoac-phao-ngay-lanh-7-200x300.png]
Ngoài mũ nồi,quần Âu thì áo khoác phao sọc xanh đen khiến phụ nữ trở nên cuốn hút mọi ánh nhìn hơn.