DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Giá lấy cao răng bao nhiêu là hợp lý
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Lấy cao răng có đau không, lấy cao răng hết bao nhiêu tiền. Mỗi trung tâm nha khoa đều có chính sách giá khác nhau về các dịch vụ răng miệng. Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền điều này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất cũng như tay nghề của bác sỹ. Mức giá rẻ không có nghĩa là dịch vụ chất lượng tốt, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện lấy lấy cao răng.
[Hình: lay-cao-rang-f.jpg]
Lấy cao răng hết bao nhiêu tiềnChắc chắn sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn cụ thể hơn. Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, lấy cao răng hết bao nhiêutiền như sau:
TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Lấy cao răng và đánh bóng 1 lần 300.000 VNĐ
Có thể thấy, lấy cao răng có mức giá tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số mọi người. Đây là biện pháp chăm sóc răng miệng thường được khuyên dùng 6 tháng/ lần để bảo về hàm răng, nên mức giá bỏ ra hoàn toàn hợp lý so với kết quả mang lại.
Lấy cao răng có đau không - Lấy cao răng không đau[Hình: lay-cao-rang4.jpg]Trước đây muốn lấy cao răng phải dùng tới dụng cụ lấy cao răng cầm tay để làm bong cao răng. Thao tác này dễ xảy ra tổn thương cho răng và lợi khi khí cụ chạm vào, đặc biệt là với những người thực hiện thiếu kinh nghiệm nên nhiều trường hợp lấy cao răng gây đau nhức, chảy máu và cảm giác ê buốt kéo dài sau đó.Hiện nay, dịch vụ lấy cao răng không đau ra đời. Đây là phương pháp Lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply M3 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Phương pháp mới tận dụng nguồn sóng siêu âm CN Dentsply M3, nhanh chóng loại bỏ mảng bám cao răng một cách nhẹ nhàng, không gây đau, ê buốt, không xâm lấn, không chảy máu. Lấy cao răng “êm như gió”!
Lấy cao răng làm trắng răng hay khôngLấy cao răng làm trắng răng hay không? Lấy cao răng là sử dụng dụng cụ lấy cao răng cầm tay hoặc máy siêu âm để làm phá vỡ các mảng bám trên răng, giúp cho răng sạch và sáng hơn.Mặc dù vậy, lấy cao răng không hề sử dụng bất kỳ một loại thuốc hay ánh sáng nào để tác động vào răng, do đó, ngoài công dụng làm sạch cao răng thì kỹ thuật này không còn tác động nào khác. Việc bạn thấy răng trở nên trắng sáng hơn là do các mảng bám này đã được loại bỏ, trả lại màu sắc gần như ban đầu của răng.Thao tác đánh bóng sau khi lấy cao răng có thể làm cho răng sáng hơn đôi chút, kéo dài sự tái bám của vi khuẩn nhưng không thể có tác dụng như tẩy trắng răng được.[Hình: NHA-KHOA.jpg]Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tự trả lời được thắc mắc rồi nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm về phương pháp lấy cao răng, mời bạn hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sỹ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.