DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa đẹp chuẩn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/...a-cua-keo/

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa từ A - Z

[Hình: 832.jpg?447]

Cửa nhôm Xingfa được rất nhiều người biết đến và chọn dùng nhờ sự tinh tế trong gia công, tính thẩm mỹ cao và chất lượng bền vững. không những thế, cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa lại chẳng phải đơn giản và không hề cơ sở nào cũng đủ điều kiện cũng như kinh nghiệm để thực hiện tốt công đoạn này. 01 số nơi làm không đúng cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuẩn sẽ khiến cửa không đẹp, sử dụng khó khăn thậm chí là kính cường lực tự vỡ.

Á Châu Door sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lắp ráp những dòng cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng, cửa nhôm,... sẽ hướng dẫn cho bạn trật tự và cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi đã vận dụng lâu nay để sở hữu 01 bộ cửa đẹp cho gia đình.

cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa trong khoảng A - Z

bí quyết 01:

1. kiểm tra kích thước cửa và kích thước ô chờ. Đây là khâu đầu tiên và cũng quan yếu nhất trước khi đặt làm bộ cửa.

2. kiểm tra các lỗ khoan trên khung cửa, ví như công trình thực tại với dị biệt thì tiến hành khoan bổ sung.

3. Đặt cửa lên ô chờ, kê cạnh dưới cho thăng bằng. Đặt cạnh dưới phương pháp mép tường đúng vị trí bắt buộc lắp đặt. Khoan tường theo vị trí đã được đánh dấu. Đặt vít lắp đặt theo vị trí lỗ khoan.

4. Đặt thước thăng bằng để cân chỉnh sườn cửa. Xiết chặt các vít lắp đặt kết hợp miếng ke chèn bổ sung. Đi keo silicol ở mép ô chờ. Vệ sinh và nghiệm thu sau lúc đã hoàn thành.

cách 02:

Có những bước từ 1 - 3 giống với bí quyết đầu tiên, bên cạnh đó ở công đoạn cuối, tức bước 4 thì lại làm cho theo trật tự sau:

tháo khuôn cửa
Khoan lỗ
Bắt nở nhựa
Đặt khuôn cửa vào như cũ
Bắt vít
Bịt núm nhựa
Vệ sinh và nghiệm thu.

cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa thực ra cũng không quá khó khăn, nhưng Cả nhà cần phải kiểm tra đo đạc kỹ càng kích thước cửa sổ và cửa đi trước khi thông báo cho nhà thầu, hoặc cho chính nhà thầu xuống tự đo để tiện tính toán.

không tính phải chú ý cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa để có được 1 bộ cửa đẹp, bạn cũng nên chọn lựa nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm để bảo đảm chất lượng cửa, 1 số nơi ít kinh nghiệm gia công, lúc cắt kính, ép góc sẽ dẫn đến sai sót khiến kính cường lực tự bể, rất nghiêm trọng.

Đến với Á Châu, bạn ko chỉ an toàn vì cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa an toàn, đúng chuẩn mà còn thoả thích tuyển lựa hàng trăm dòng cửa mới đẹp nhất, được nhận các khuyến mại quyến rũ như gấp đôi thời hạn bảo hành, khuyến mãi 3 - 8% cho đơn hàng tuỳ trị giá.

Liên hệ ngay cho Á Châu để được tư vấn và nhận bảng báo giá cửa nhôm Xingfa HCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia...tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/huong-dan-ca...ingfa.html