DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy chà sàn tạ karva
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Máy chà sàn karva kvg17f là sản phẩm thường được sử dụng để đánh bóng hay mài sàn đá bởi mang thể gắn được phíp mài sàn và phíp đánh bóng sàn trên mâm dán 1 cách thuận lợi. Mang công suất hơi lớn cùng sức ép bàn chà mạnh công việc mài và đánh bóng sàn được tổ chức một cách thức mau chóng và đem đến hiệu qua cao trong công tác lúc sử dụng máy chà sàn tạ karva này.
phù hợp để mài và đánh bay một lớp mỏng trên các bề mặt sàn đá, sàn bê tông, sàn gạch, nhà xưởng, nhà máy...
[Hình: AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAmYAAAAJGYyMTA2YTNl...NDE4Mw.png]
thông số kỹ thuật:
  • - Công suất: 2200W
  • - Điện áp: 220V
  • - các con phố kính mâm: 18"
  • - Tốc độ vòng quay: 200 vòng/phút
  • - Cân nặng: 100kg
  • - Dây điện: 15m
  • Phụ kiện đi kèm: mâm gang, tạ sắt, mâm gai
Đặc tính:
-Công suất động cơ 3Hp đem lại khả năng quay với tốc độ to. Đạt được 200 vòng / phút mang con đường kính mâm chà sàn lên đến 18 inc. Cho khả năng làm cho sạch hiệu quả cao nhất.
-Với trọng lượng của máy lên tới 100kg làm cho áp lực của bàn chà lên mặt sàn to từ Đó thuận lợi đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên mặt sàn một cách thức mau chóng. Trả lại bề mặt sàn sạch đẹp và bóng bẩy tối đa.
-Thiết kế chắc chắn, cứng cáp. Kiểu dáng thông minh, dễ dàng cho người sử dụng sản phẩm. Khiến cho công tác điều khiển, vận hành máy được diễn ra 1 cách thức thả sức, dễ dàng.
-Cần lái của máy mang thể điều chỉnh cao tốt để thích hợp có người dùng 1 cách thức dễ dàng.
-Thùng cất nước + hóa chất được làm từ chất liệu nhựa ABS làm nó ít bị ăn mòn bởi những cái hóa chất đánh bóng sàn đá.
-Bền và ổn định cao trong suốt thời kì dài dùng sản phẩm. Tuổi thọ của những sản phẩm này sở hữu thể lên đến 10 năm nếu được tiêu dùng và bảo quản đúng phương pháp.
Kết luận: Máy chà sàn tạ karva là bạn đồng hành của những công trình mài và đánh bóng sàn đá bởi khả năng làm sạch hiệu quả cùng mang độ bền và ổn định cao.
hiện giờ công ty mình đang với sẵn 2 máy chà sàn tạ Karva này. Quý khách sở hữu thể tới trực tiếp tại tổ chức để trải nghiệm sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định. Để quyết định của mình được đúng đắn nhất. Hãy địa chỉ hotline: 0901896979 để được trả lời và báo giá trực tiếp cho sản phẩm này.
Nguồn: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-cha-san-ta-karva-kvg17f-391.htm