DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm thế nào để duy trì một lối sống lành mạnh trong các kỳ thi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sự kết thúc của học kỳ lá một điều trong tâm trí của sinh viên - kỳ thi. Thật dễ dàng để cho những thói quen xấu cai trị trong thời gian căng thẳng này, nhưng làm cho các nỗ lực để duy trì một lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn giữ mức độ căng thẳng của bạn ở mức tối thiểu và đạt được kết quả tốt nhất của bạn trở thành kỳ thi ngày. Cắt giảm các cam kết khác nếu bạn có thể, giảm thiểu thời gian của bạn tại nơi làm việc hay bất kỳ cam kết lớn khác mà bạn thường có trong tuần.

Điều này sẽ mất rất nhiều áp lực giảm và cho phép bạn thêm thời gian để nghiên cứu - mà không cần đêm muộn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động này một lần thi đi đến một kết thúc. Nó hấp dẫn để tiếp cận với các món ăn nhẹ nghiên cứu như khoai tây chiên và sô cô la để xem bạn thông qua các kỳ thi, nhưng bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để tập trung nếu bạn ăn bữa ăn dinh dưỡng và thức ăn nhẹ lành mạnh. Trong khi điều trị kỳ lạ ở đây và có một phần thưởng nghiên cứu tốt, quá tải trên đường hoặc muối sẽ chỉ để lại cho https://giacmouc.com/du-hoc-uc bạn cảm giác phẳng. Nó cũng quan trọng để đảm bảo bạn ăn một bữa ăn tươm tất trước khi kỳ thi của bạn.


[Hình: a7ed870afb4f6b42c445a772ae623ef3.jpg] 

Sức khỏe là điều quan trọng nhất

Nhiều sinh viên rơi vào cái bẫy của chuyển sang cà phê hay đồ uống năng lượng để giúp họ nghiên cứu. Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ giúp bạn học vào ban đêm - hoặc pep bạn lên cho một kỳ thi - nhưng đó là nhiều khả năng rằng bạn sẽ 'tai nạn'. Hy sinh giấc ngủ để đêm khuya nhồi nhét không phải là một thói quen tốt để giữ, thậm chí nếu bạn muốn được chuẩn bị nhiều hơn cho kỳ thi của bạn. Nó không chắc rằng bạn sẽ làm nghiên cứu tốt nhất nếu bạn đang đấu tranh để giữ tỉnh táo - và nó đi mà không nói rằng bạn nên cố gắng để có được một đêm đầy đủ trước khi thi.

Nghiên cứu với bạn bè cung cấp một cơ hội để nghỉ ngơi và xã hội trong khi vẫn hiệu quả. Trong thực tế, bạn có thể thấy rằng bạn làm việc hiệu quả hơn khi bạn có những người khác để thúc đẩy bạn và giúp bạn làm việc thông qua các khái niệm khó khăn và chủ đề. Đó chính là những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm học tập tại Úc của những du học sinh có những thành tích học tập cao tại Úc.

Nghiên cứu có thể mệt mỏi, vì vậy điều quan trọng là phải dừng lại và làm mới tất cả vì vậy thường xuyên - ngay cả khi bạn đang cảm thấy choáng ngợp và thời gian ngắn. Lấy năm phút để đi dạo ngắn hoặc https://www.scoop.it/t/du-hoc-uc-gia-re-tu-van-du-hoc-uc-2017-2018-mien-phi-tai-ha-noi pha một tách trà có thể giúp bạn xóa đầu của bạn và lấy lại tập trung của bạn.


[Hình: 13dfd468ef237c22640bcac4620e0caf.jpg] 

Tự chăm sóc bản thân

Mỗi học sinh có cách riêng của họ để đối phó với căng thẳng - bạn cần phải xác định những gì làm việc cho bạn. Làm một số bài tập, có một giấc ngủ ngắn, bắt kịp với bạn bè hoặc thậm chí chỉ cần tham gia một vài hơi thật sâu là những cách tốt để giải tỏa căng thẳng và làm mới. Nếu sự căng thẳng thực sự bắt đầu xây dựng, bạn có thể nói chuyện với ai đó ở cơ quan của bạn - gia sư hoặc giảng viên của bạn, một cố vấn học tập hoặc một cố vấn.

Lên kế hoạch cho một cái gì đó vui vẻ cho sau khi kỳ thi của bạn - cho dù đó là một bữa ăn tối với bạn bè, một đêm phim hay thậm chí là một chuyến đi xa - sẽ cung cấp một cái gì đó để mong muốn và https://www.facebook.com/DuhocUcgiareTuvanduhocUc2018mienphitaiHaNoi/ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ đúng cho đến khi kết thúc.