DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong quan hệ tình dục
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đông trùng hạ thảo là 1 thiên dược rất quý hiếm với sự hình thành độc đáo đến việc có nhiều hiệu quả trong y học rất tuyệt vời. Nhưng ít người biết được hết tất cả các lợi ích của nó và cách dùng như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

[Hình: 6-tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-trong-...24x512.jpg]

>>> Tham khảo thêm: Viên uống Đông trùng hạ thảo Úc, chính hãng

Đông trùng hạ thảo hiệu quả với sức khỏe người mua như thế nào?

Là thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng, nó phát triển kỳ diệu đến mức con người chúng ta 0 thể tưởng tượng được hết. Tên gọi đông trùng hạ thảo có một sự kết hợp rất đặc biệt và tuyệt diệu, phát triển trên các cao nguyên rộng lớn, cách xa và cao hơn mặt nước biển 4000-5000m tại Úc, sau khi phát triển đến cực đại thì sâu non bắt đầu tìm đến những nơi đất mềm xốp để chui vào ngủ đông, trong cơ thể nó còn có bào tử nấm túi thâm nhập ký sinh vào, chỉ khi ấu trùng và bào tử nấm gặp nhau kết hợp mới tạo ra được đông trùng hạ thảo, vào lúc này chúng vẫn mang thân hình ấu trùng nên được gọi là đông trùng, đến mùa xuân thì tế bào nấm tiến hành phân bào và sinh trưởng mạnh mẽ nhờ vào việc hấp thu dưỡng chất từ ấu trùng và cứ thế lớn lên, làm chết vật chủ (ấu trùng) đến mùa hạ phát triển thành cây nấm gọi là hạ thảo. Tại sao lại có loại thảo dược tuyệt vời như vậy?

Trong y học cổ truyền thì đông trùng hạ thảo được xem là có sự cân = tuyệt vời giữa âm và dương, cho nên đông trùng hạ thảo được xem là 1 loại thuốc quý, có thể chữa rất nhiều bệnh, công dụng của nó được nghiên cứu và công bố trên tập san nấm dược liệu quốc tế với nhiều tác dụng như:

[Hình: 6-tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao-trong-...00x500.jpg]

>>>Xem thêm: Cách dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất

- Giúp điều trị ung thư: đã có các nghiên cứu chỉ ra rằng, bệnh nhân bị các chứng ung thư khác nhau được tiêm đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hóa trị đã làm giảm kích thước khối u đáng kể.

- Hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến thận: đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ điều trị và hồi phục chức năng thận và các triệu chứng liên quan đến thận.

- Tác dụng trong việc thúc đẩy hệ miễn dịch: không chỉ thúc đẩy hệ miễn dịch, nó còn có khả năng ức chế hệ miễn dịch giúp cơ thể tránh khỏi các mầm bệnh xâm nhập và gây hại trong cơ thể.

- Giúp điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường: nó có khả năng đặc biệt trong việc giúp điều tiết lượng đường trong máu, người bị tiểu đường chỉ cần dùng 3gr đông trùng hạ thảo mỗi ngày sẽ cảm nhận được sự chuyển biến trong lượng đường huyết.

- Tác dụng trong việc điều trị bệnh liên quan đến phổi: có khả năng tăng hiệu xuất sử dụng oxy trong cơ thể và có thể giúp điều trị một số bệnh về đường hô hấp nghiêm trọng như hen suyễn, viêm phế quản,...

- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim: giúp giữ ổn định và điều chỉnh rối loạn nhịp tim, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân suy tim mãn tính và có thể hỗ trợ làm tăng cường sức khỏe, chức năng tim cũng như đời sống tình dục,...

>>> Xem thêm chi tiết đây: http://vitamart.vn/6-tac-dung-cua-dong-t...-tri-benh/