DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điều cần biết về kem chống nắng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Lưu ý các điểm này khi sử dụng kem chống nắng là điều cần thiết. Khi bạn chú ý các điểm khi sử dụng bạn sẽ thấy được hiệu quả nó mang lại.
[Hình: cR3C6mo.png]
Bạn cần chú ý tại các điểm này rất cần thiết để thành phần nó không ảnh hưởng đến da không gây hại đến da hiệu quả như bạn mong muốn.
Xem chi tiết https://sunplay.com.vn/thuc-hu-viec-co-n...-hang-ngay
Sử dụng vừa đủ

Điều này khá là quan trọng lưu lượng là điều cần chú ý. Khi xài quá ít thì sản phẩm không phát hiệu hết tác dụng. còn bôi nhiều lại lãng phí mà lại còn những tác dụng phụ không tốt .[Hình: 45pvBQx.gif]

Yadav khuyên người dùng nên thoa kem chống nắng trên mặt, ngay cả sau khi sử dụng mỹ phẩm và huyết thanh da, để đảm bảo da được bảo vệ khỏi tia UV. Kem chống nắng sẽ rất tốt khi bạn xài vừa đủ để tránh được tia nắng mặt trời tia cực tím chiếu đến da
 
Quá hạn sử dụng

Khi mua sản phẩm nên xem kỹ hạn sử dụng. Hết hạn sử dụng là điểu rất là tội tệ .Các thành phần không phát huy được tác dụng của nó. Mà còn nhiều khi nó biến đổi thành chất khác và gây ảnh hưởng đến da của bạn.

Lựa chọn kem phù hợp với da

Kem chống nắng có nhiều loại khác nhau trên thị trường bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cho phù hợp với da.

Để biết phù hợp hay không bạn nên xem các thành phần cũng như các chỉ định của nó khi sử dụng. Mỗi loại da khác nhau sẽ có loại kem khác nhau để phù hợp nhất.

kem chống nắng dành cho da mụn sunplay có rất nhiều loại dành cho da mụn khi da mụn bạn nên lựa chọn sản phẩm dành riêng cho da mụn để có hiệu quả hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên giúp ít cho bạn.