DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cừ Tràm Thái Dương
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cừ Tràm Giá Rẻ
Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng như Cừ Tràm, Cừ Bạch Đàn, Phên Tre,.. Và chuyên thi công đóng Cừ Tràm, Cừ Bạch Đàn cho các công trình: Giao Thông, Dân Dụng, đặc biệt công trình Thủy Lợi và Tư Nhân.
Công ty Thái Dương chúng tôi với đầy đủ chủng loại, kích thước, chất lượng tốt . Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn với giá cả ưu đãi , hợp lí theo yêu cầu của khách hàng !
Công ty Thái Dương xin được cam kết về chất lượng Cừ Tràm mà công ty cung cấp: luôn tươi mới, thẳng đẹp, đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0888.888.767(Mr Dương) hoặc 0966.448.779 (Mrs Thủy)
Cây Tràm có nguồn gốc ở Đông Nam Á, thường được trồng từ 4-5 năm sau đó được cắt và phân chia ra nhiều loại để phân phối cho thị trường, với đường kính và kích thước khác nhau. Sử dụng Cừ Tràm trong thiết kế quả là một việc làm không chuẩn mực, nhưng không phải vậy mà không sủ dụng đến, thực tế nó vẫn sủ dụng tốt cho những nơi có điều kiện thích hợp. Thường nó được xử dụng như một phương pháp xử lý nền đất yếu trong dân gian.Cừ tràm là giải pháp công nghệ mang tính truyền thống để xử lý nền cho công trình có tải trọng nhỏ trên nền đất yếu. Việc sử dụng cừ tràm trong các công trình xây dựng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng làm tăng độ chịu lún, giảm độ chịu tải, gia cố nền móng trên nền đất yếu vì Cừ Tràm có khả năng chịu được nước trong thời gian dài.
Việc tính toán móng trên nền có Cừ Tràm cũng có thể mang lại một số hiệu quả đáng kể:
- Tận dụng được vật liệu địa phương.
- Thích hợp cho công trình xây chen.
- Có đủ khả năng chịu tải trọng của công trình từ 3 đến 5 tầng.
Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương
Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779
Trụ sở: 311/1D Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Website: http://cutram.vn – Email: bancutram@gmail.com