DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Game Poker ngày nay – môn thể thao trí tuệ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Game Poker ngày nay – môn thể thao trí tuệ

Poker được công nhận là môn thể thao trong kỳ Olympics

Ban đầu Xì tố Poker được xem như một trò chơi đỏ đen rút tiền w88 không khác gì những game bài khác. Nhưng hiện nay Poker đã được nhìn nhận khác đi theo một hướng tích cực hơn. Người ta đã nhận ra một điều, ngoài yếu tố may rủi mà có lẽ ở bất kỳ trò chơi nào cũng ẩn chứa thì trong game poker còn đòi hỏi cao hơn nữa đó là tính trí tuệ. Cùng với những yếu tố may mắn, thì trong mỗi ván bài thực sự là cuộc đấu trí giữa các đối thủ, một sự lôi cuốn hấp dẫn không hề thua kém các môn thể thao trí tuệ khác như cờ vua, cờ tướng…Chính bởi cái nhìn nhận đang ngày càng phổ biến đó mà Poker đã chính thức được công nhận là môn thể thao giải trí trí tuệ và trở thành một môn thi đấu trong kỳ Olympics. Đó là sự tôn vinh, niềm vinh hạnh lớn lao cho ngành game Poker.

[Hình: Nguon-goc-bai-poker-2.jpg]

Poker phổ biến đến mọi nhà

Ở rất nhiều nước trên thế giới, Xì tố Poker đã trở thành một thứ rút tiền happy8 gì đó không thể thiếu trong đời sống nhu cầu giải trí. Sự bùng nổ phát triển mạnh mẽ đó dẫn đến sự tham gia mạnh mẽ hơn của các doanh nghiệp vào lĩnh vực game này, từ đó hình thành nên một ngành công nghiệp với sự ra đời của các sàn poker online quốc tế điển hình là sàn PokerStar là sàn poker online số 1 trên thế giới hiện nay từ quy mô cho đến uy tín. Một nơi tuyệt vời giành cho những người đam mê poker, ở đó các cuộc chơi không bị giới hạn về không gian và thời gian.

Trước kia, poker được rất ít người chơi biết đến thì giờ đây với sự hấp dẫn khó có thể chối từ của nó đi liền với việc phản ánh tính cách, cá tính con người của từng người chơi. Vì thế trò chơi này ngày càng được yêu thích và đa dạng hoá số lượng người chơi trong mọi tầng lớp xã hội, từ sinh viên đến những bà nội trợ, từ các vận động viên đến ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, các nhà khoa học, thậm chí nộp tiền fun88 còn có sự tham gia của nhà chính trị tài ba tổng thống mỹ Barrack Obama.