DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Không phải tốn tiền đến spa nữa, bạn có thể tự làm ‘thần dược’ trị nám da tại nhà
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo khảo sát thì trái bí đao là một trong những thực phẩm có khả năng trị nám da vô cùng hiệu quả. Hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất trong bí đao có khả năng ngăn chặn sản sinh hắc sắc tố melanin – nguyên nhân chính gây nên nám da. Đồng thời, dưỡng chất từ loại quả này có tác dụng dưỡng trắng da vô cùng hiệu quả.

Hãy cùng https://hoaanhdao.vn/serum-giam-nam-duon...mplex.html áp dụng ngay phương pháp trị nám da kết hợp bí đao, mật ong và rượu trắng, kết quả sau đó sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Cách sử dụng bí đao để trị nám da tại nhà:

Trước khi ngủ, vệ sinh da mặt thật sạch rồi thoa đều hỗn hợp lên da. Đồng thời, dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng để giúp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong. Giữ hỗn hợp qua đêm và rửa lại với nước lạnh vào sáng hôm sau.

[Hình: sam-bi-dao-2.PNG]

Đặc biệt, khi kết hợp bí đao với một số nguyên liệu như mật ong, rượu trắng mang lại hiệu quả trị nám tối ưu.

Hãy tham khảo phương pháp trị nám da kết hợp bí đao, mật ong và rượu trắng sau https://kenhphunu.com/top-kem-duong-tran...thich.html:

Nguyên liệu cần có:

- ½ kg bí đao tươi

- 60ml mật ong nguyên chất

- 1 lít rượu trắng

- 1 lít nước lọc

Lưu ý: Trong suốt quá trình áp dụng phương pháp trị nám với bí đao này, bạn cần bảo vệ, che chắn da cẩn thận. Hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không khí ô nhiễm, nên thoa kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ da trước tác động của môi trường đồng thời bổ sung cho nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho da.

[Hình: huong_dan_su_dung.jpg]

Cách thực hiện:

Bước 1: Bí đao rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành từng miếng vuông nhỏ.

Bước 2: Cho lượng nước và rượu trắng đã chuẩn bị vào nồi, tiến hành đun sôi. Khi hỗn hợp trong nồi chuẩn bị sôi thì cho bí đao vừa sơ chế vào, ninh nhừ trong vòng 6 tiếng.

Bước 3: Đưa hỗn hợp https://tipslamdep.com/2017/10/03/enzym-...t-hien-nay vừa đun vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi lọc lấy phần nước cốt.

Bước 4: Cho phần nước cốt vào nồi tiến hành đun sôi 1 lần nữa. Sau đó, cho thêm mật ong vào, ninh đến khi tạo thành 1 hỗn hợp sánh mịn thì tắt bếp.

Bước 5: Để nguội rồi cho vào lọ thủy tinh, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng trong thời gian dài.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd

- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày [COLOR="#B22222"]1800 7118 - 0938 118 118[/COLOR]