DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tổng quan về thành phố xanh tại Đan Phượng - Vincity Đan Phượng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Năm 2017, Từ khóa “ Vincity” đang thu hút nhiều sự quan tâm , tìm kiếm của công chúng và giới truyền thông. Một thương hiệu bất động sản hoàn toàn mới của Vingroup “ Bất động sản đại chúng” nhắm tới tập khách hàng là những người có mức thu nhập từ 15 triệu/ tháng.  Nằm trong chuỗi dự án mới này, Cảnh quan Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cao cấp , một môi trường sống xanh với mức giá vô cùng hấp dẫn .
 “Ngôi nhà chung” của chúng ta , ở đâu ta cũng thấy được dấu hiệu của ô nhiễm môi trường : từ sự biến đổi khí hậu ngày theo chiều hướng xấu , sự suy giảm tầng ozôn, những cơn mưa axit độc hại , lũ lụt ,sóng thần, động đất xảy ra thường xuyên,… Con người đang phải đối mặt với sự nóng lên của Trái Đất, biển và đại dương bị ô nhiễm nghiêm trọng , hoang mạc hóa, mất cân bằng hệ sinh thái, ô nhiễm nguồn nước. Nguyên nhân chính là do khói bụi từ các phương tiện giao thông, các nhà máy công nghiệp; nước, rác thải sinh hoạt; rác thải y tế;…Đối tượng gây ô nhiễm môi trường chủ yếu là các nhà máy khu công nghiệp, đô thị lớn và Hà Nội là một trong số trên.
 [Hình: pKL5u3a.jpg]
Đứng trước thực trạng môi trường bị ô nhiễm môi trường như vậy thì nhu cầu được sống trong môi trường trong lành, sạch sẽ là một trong những yếu tố dẫn đến quyết định chọn nơi xây dựng tổ ấm của khách hàng.
Đặt mình vào vị trí của khách hàng và thấu hiểu được những tâm tư, suy nghĩ của họ, Vingroup đã cho ra mắt nhiều dự án “ Thành Phố Xanh” , và trong đó bao gồm cả dự án đang được nhiều người quan tâm – “ Vincity Đan Phượng”.
Xem thêm: Vincity Đan Phượng
Cảnh quan Vincity Đan Phượng giúp cho bầu không khí trở nên trong lành , tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên, xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập, nâng cao đời sống tinh thần , sức khỏe được cải thiện.
Cảnh quan Vincity Đan Phượng dự kiến xây dựng với tổng diện tích quy hoạch khoảng 133ha, thuộc địa bàn các xã Tân Lập , Tân Hội, huyện Đan Phượng và các xã Đức Thượng, xã Đức Giang- huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm: bất động sản hoài đức
Bên cạnh các công trình cao cấp, sang trọng, tiện nghi, hiện đại, Vingroup tạo dựng nên một không gian xanh cho cư dân. Dự kiến mật độ xây dựng các công trình dưới 30% , còn lại tối đa khoảng không gian xanh mát. Điểm nhấn cảnh quan Vincity Đan Phượng là  hệ thống hồ điều hòa tại nút giao giữa đường chính đô thị tại trung tâm khu vực quy hoạch, khu công viên , khu vui chơi ngoài trời với hệ thống cây xanh tạo môi trường sinh thái, đảm bảo sự lưu thông không khí trong lành từ các yếu tố thiên nhiên với toàn bộ cư dân.
Nguồn: http://sanbatdongsanvinhomes.net/vincity...-pho-xanh/