DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Làm thế nào một sợi thủy tinh bơi đến nhà của bạn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bể Vinyl được làm từ một lớp lót mềm dẻo được lắp sẵn vào lỗ và gắn vào một khung bằng thép được gia cường bằng thép, nhôm hoặc không có khả năng ăn mòn polymer. Hầu hết các bể nhựa vinyl đều có hình chữ nhật, tuy nhiên có dạng lót hình chữ L và dạng tự do. Và vinyl lót đến trong hàng chục mẫu và màu sắc để đáp ứng sở thích cá nhân của ai đó hoặc thiết kế hồ bơi.


Khi xem xét một chi phí xây hồ bơi gia đình vinyl, hãy lưu ý rằng đồ chơi bể bơi, vật nuôi và đồ vật sắc nhọn có thể làm hỏng lớp lót. Và trong khi lót có thể được sửa chữa, hãy chơi an toàn bằng cách chọn một loại có độ dày từ 20 đến 30mm (khoảng 1 inch). Thời gian xây dựng cho một bể bơi vinyl thường là từ một đến ba tuần.

[CENTER][Hình: 2-safe-pool.jpg][/CENTER]


Bể bằng sợi thủy tinh được đúc thành một miếng hình bát khổng lồ, được đặt vào lỗ khai quật bằng cần cẩu. Kết quả là, hồ bơi sợi thủy tinh có thể được cài đặt nhanh hơn các loại bể bơi khác. Trong một số trường hợp, cài đặt mất ít nhất là ba ngày.

Bể chứa bằng sợi thủy tinh có lớp phủ gel siêu mịn, rất bền và chống được vết bẩn. Không giống như bê tông, hồ bơi sợi thủy tinh không hoạt động, vì vậy chúng có khuynh hướng sử dụng ít hóa chất hơn và ít tảo hơn. đèn led hồ bơi

Tuy nhiên, hồ thủy tinh có kích thước và hình dạng ít hơn hồ bơi bê tông hoặc vinyl. Và các bể đúc khổng lồ phải được vận chuyển bằng xe tải, thường bị buộc phải có những đường phân phối dài, mạch lạc. Giải thích của Suzanne Barrows thuộc Hiệp hội các chuyên gia về Bể và Spa. "Do đó, người lái xe tải thường phải lái xe xung quanh một số tiểu bang để cung cấp một hồ bơi sợi thủy tinh."

[CENTER][Hình: 1413365812_2.jpg][/CENTER]


Làm thế nào một sợi thủy tinh bơi đến nhà của bạn không phải là trách nhiệm của bạn, nhưng phải có đủ không gian trong sân của bạn cho cần cẩu lái xe đến các trang web hồ bơi.

Tất cả ba loại bể-bê tông, vinyl và sợi thủy tinh-đều có sẵn trên toàn quốc. Tuy nhiên, một số loại phổ biến hơn các vùng khác ở một số vùng. Sự linh hoạt của sợi thủy tinh và vinyl lót làm cho chúng lý tưởng cho khí hậu rất lạnh, nơi mùa đông đông lạnh và các chu kỳ tan có thể làm hỏng cấu trúc bê tông cứng.

Bể vinyl được bán ở hầu hết các khu vực, nhưng sợi thủy tinh phổ biến nhất ở phía nam. Bạn không chắc chắn loại bể bơi nào phù hợp nhất với bạn? Dựa vào kiến thức chuyên môn của các nhà thầu bể bơi địa phương. Nếu tất cả đều lắp đặt cùng loại bể bơi, có lẽ vì một lý do chính đáng (nó thường liên quan đến điều kiện khí hậu địa phương và đất đai). chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh