DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sống đúng chất thượng lưu bên Hồ Tây tại D'.Le Roi Soleil
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[B]Hồ Tây vốn được xem là vùng đất phong thủy linh thiêng, và là một trong những mảnh đất đáng sống đắt giá nhất chốn Kinh Kỳ. Tọa lạc nơi “huyệt đạo đầu rồng” khu vực hồ Tây thơ mộng, D’.Le Roi Soleil sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn với 3/4 căn hộ view trọn hồ Tây. Đây sẽ là nơi mà cuộc sống đạt đến chuẩn của sự thượng lưu.[/B]

[B]D’.Le Roi Soleil: Vị trí đắc địa nơi “huyệt đạo đầu rồng”[/B]
[Hình: phoi-canh-du-an-d.le-roi-solei.jpg]

Hồ Tây vẫn luôn là khu vực được nhiều người thừa nhận là khu vực đáng sống nhất thủ đô với môi trường trong lành, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và giao thông thuận lợi.

Thị trường bất động sản trải qua nhiều biến động và thay đổi nhưng hồ Tây vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút. Ưu điểm của bất động sản khu vực này đó là cảnh quan thiên nhiên, không khí mát lành và có không gian rộng lớn, tiếp giáp bên bờ sông Hồng thơ mộng. Đặc biệt, nơi đây vẫn còn các khu vực làng xã cư dân sống lâu đời mà vẫn giữ được các nét văn hóa truyền thống.

Thật không ngoa khi nói rằng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn sở hữu những dự án ở vị trí vàng đẹp nhất thủ đô. Bởi ngoài các dự án sở hữu vị trí trung tâm thì ngay tại bán đảo Quảng An, Tây Hồ, ông lớn này đã kiến tạo nên một quần thể chung cư cao cấp cùng tổ hợp vui chơi giải trí, tiện ích đủ đầy cho cư dân mang tên D’.Le Roi Soleil.

Nằm trong khu vực sầm uất, tập trung nhiều công trình cao tầng, trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng, dịch vụ quốc tế,… Xung quanh D’.Le Roi Soleil là cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp: các chính khách trong và ngoài nước, giới thượng lưu, các nhà ngoại giao, các doanh nhân Việt Kiều. Cùng với tiện ích của dự án, cư dân nơi đây không phải nhượng bộ bất kì yếu tốt nào để sở hữu cuộc sống đủ đầy và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

[B]Nghỉ dưỡng 4 mùa tại D’.Le Roi Soleil[/B]

Tại Hà Nội, khu vực Tây Hồ Tây trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản với lợi thế về không gian sống trong lành, hội tụ đầy đủ giá trị tiện ích như: tầm nhìn ra hồ Tây, sông Hồng, giao thông thuận tiện, trình độ dân trí cao… Nơi đây còn lưu giữ những giá trị tuyệt vời của thiên nhiên và lịch sử, văn hóa ngàn đời mang đến cho cư dân một cuộc sống với những trải nghiệm tuyệt vời.

D’.Le Roi Soleil là dự án ven hồ Tây đầu tiên được phép xây dựng nhà ở để bán và có sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với không gian sống chung của khu vực và quy hoạch dự án, nơi đây được định hướng là nơi an cư lý tưởng với 4 mùa đều là nghỉ dưỡng cho cư dân.

Trở thành chủ nhân tại D’.Le Roi Soleil, mỗi ngày đều hòa mình giữa thiên nhiên mênh mông, bốn bề là sự trong lành hiếm có. An cư nơi đây, chủ nhân không phải đi đâu xa bởi 4 mùa đều là nghỉ dưỡng, an tịnh và thư thái trong tâm hồn, cách biệt với những bộn bề ngoài kia.

BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án D’.Le Roi Soleil & các dự án BĐS Vinhomes khác.[/I]

Xem thêm:
Tổng quan dự án Vinhomes Riverside The Harmony
An cư tại D'.Le Roi Soleil 4 mùa đều là nghỉ dưỡng

Nguồn: http://bighomes.com.vn