DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những côn trùng gây hại nguy hiểm nhất thế giới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tùy thuộc vào khu vực địa lý và điều kiện khí hậu sẽ có nhiều loại côn trùng khác nhau. Sự xuất hiện của chúng có thể gây khó chịu, phiền hà hoặc lây lan nhiều bệnh dịch. Phân loại dựa trên tính hung hăng, vết cắn, lối sống và tốc độ sinh sản. GreenHouse Pest Control cung cấp cho bạn những loài gây hại nguy hiểm nhất trên thế giới. Ở nước ta côn trùng thường xuất hiện theo mùa và gây ra nhiều thiệt hại. Sự hiện diện của cong ty diet con trung sẽ góp phần bảo vệ tài sản cũng như sức khỏe.

[Hình: diet-con-trung-gia-re.gif]

Nhện

Nhện có thể cực kỳ nguy hiểm nếu bạn sống xung quanh xích đạo. Nhện sống ở Úc và Nam Mỹ, được biết là có thể giết chết một người với một vết cắn duy nhất. Tuy nhiên, Nhện Anh Quốc mặc dù không chết người, có thể gây hại nghiêm trọng cho ngôi nhà. Nhện chỉ ăn côn trùng và nhà cửa là nơi ẩn náu hoàn hảo cho bất cứ thứ nhện nào.

Bọ chét

Bọ chét là loại côn trùng sống ký sinh. Chúng không chỉ cực kỳ khó chịu, mà chúng còn sống nhờ máu người và động vật. Có thể mang bệnh tật, chúng sinh sản cực nhanh (mỗi con cái sẽ có 2000 quả trứng trong tuổi thọ của chúng). Với số lượng lớn chúng có thể gây ra chứng thiếu máu cho người chủ. Nếu không được chăm sóc chu đáo vật nuôi của bạn có thể bị ốm và chết.

Mối

Giống như bọ chét, mối mọt có thể phát triển rất nhanh. Họ là những con côn trùng rất xã hội. Chúng sống trong các khuẩn lạc và nổi tiếng vì ăn uống không ngừng. Họ ăn gỗ và gây thiệt hại nghiêm trọng cho kết cấu mỗi năm. Tồi tệ nhất là mối không dễ dàng nhận ra. Đợi đến lúc phát hiện ra chúng thì cấu trúc bắt đầu tan rã. Kiểm tra nhà cửa định kỳ là biện pháp tốt để diệt côn trùng nguy hiểm này.

Giant Hornet

Sừng sừng khổng lồ của Nhật Bản là sừng lớn nhất trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Nhật Bản thường gắn liền với quái vật khổng lồ. Loài thú cưng này của một loài côn trùng có thể lớn lên đến 5 cm chiều dài. Chúng vô cùng độc hại, gây tử vong cho 40 người chết mỗi năm. Nọc độc của chúng có khả năng giải thể các mô hữu cơ.
Chúng không chỉ gây tử vong cho người mà còn có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng khác. Bởi vì chúng tương đương với những kẻ giết người hàng loạt trong thế giới côn trùng. Họ có thể tiêu diệt tối đa 40 con ong mật trong một phút.

Ruồi Tsetse

Ruồi TseTse là một trong những sinh vật nguy hiểm nhất sống ở châu Phi. Họ uống máu từ người và động vật. Ước tính rằng họ chịu trách nhiệm cho hơn nửa triệu người chết. Nọc độc của chủ yếu gây ra chứng buồn ngủ và có thể rất dễ dẫn đến tử vong.

Chuột

Chuột gây ra sự phá hoại rất nghiêm trọng, ngay cả ở các nước phát triển. Họ là những người sống sót tự nhiên và sinh sản rất nhanh. Sống chủ yếu dưới lòng đất nên mang mầm bệnh nguy hiểm. Cắn hoặc cào của chuột có thể dẫn đến sốt và các bệnh khác ở cả người và vật nuôi.
Thường trốn trong nhà và thường xuyên tìm đường giữa các bức tường, nơi mà chúng làm tổ. Xác chết sẽ không chỉ có mùi xấu nhưng nó là một mối nguy hiểm sức khỏe rất nghiêm trọng. Với sự lây lan chuột thì dich vu diet con trung chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.
Chuột nhà là loại nguy hiểm nhất. Nó có kích thước nhỏ nên cần ít thức ăn và nước để tồn tại. Có tốc độ sinh sản nhanh.

Ong

Là những côn trùng hung hãn nhất trên thế giới. Đó là loại tự giải thích vì “kẻ giết người” là một phần của tên của họ Họ cũng chủ yếu nhắm mục tiêu vào mặt và mắt. Một con ong giết người không phải là nguy hiểm. Nhưng cả một nhóm có thể dễ dàng kết thúc cuộc đời của bạn. Tổ của chúng có thể đếm đến 80 000. Khi chúng trở nên kích động sẽ tấn công bất cứ thứ gì trong 24 giờ tiếp theo.

Muỗi

Ngoài việc bị muỗi đốt thực sự gây phiền nhiễu. Dịch hại nguy hiểm nhất trên trái đất gây ra khoảng một triệu người chết mỗi năm, chủ yếu là do truyền bệnh sốt rét. Gần đây nhất là sự bùng nổ bệnh Zika. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính cứ 30 giây một đứa trẻ chết vì bệnh sốt rét.
Liên hệ phong chong moi giá rẻ để được kiểm tra miễn phí ngay hôm nay. Gọi hotline: 0932 609 5150974 426 255.