DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thuốc liền sẹo dạng gel hiệu quả nhất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với phụ nữ mang thai tháng cuối chỉ nên thoa thuốc, hạn chế can thiệp thủ thuật. Thuốc thoa điều trị sẹo thường có thành phần an toàn, sử dụng được trên phụ nữ mang thai.

Với sẹo lồi, có nhiều phương pháp điều trị như thoa thuốc, chấm nito lỏng, tiêm thuốc làm mềm sẹo, phẫu thuật, laser… Sử dụng thuốc thoa cho hiệu quả an toàn hơn các phương pháp còn lại. Chấm nito lỏng dễ bị thay đổi sắc tố da, da sậm màu hoặc mất màu da. Phương pháp tiêm thuốc cho hiệu quả cao nhưng có thể dẫn đến biến chứng như nhiễm trùng, mất sắc tố... Phẫu thuật được áp dụng khi sẹo lớn. Laser CO2 fractional giúp điều trị sẹo lồi nhỏ..
[Hình: uQX20Mk.png] 
Với sẹo lõm, có nhiều phương pháp điều trị như thoa thuốc, lăn kim, laser CO2 fractional, phẫu thuật, tiêm thuốc đầy sẹo, sóng RF fractional… Sau thủ thuật tế bào gốc, nên dùng các sản phẩm có chứa các thành phần như Collaplus, 

Làn da khỏe đẹp, săn chắc là nhờ các sợi collagen, elastin đan xen vững chắc và thành phần dưỡng ẩm Hyaluronic Acid (HA) đầy đủ cấu thành mạng lưới ngoại bào. Khi da tổn thương, sự thiếu hụt các sợi này khiến mạng lưới ngoại bào trở nên lỏng lẻo, gây r<!--br {mso-data-placement:same-cell;}-->nen boi thuoc tri seo khi nao 
[Hình: O8oGEIV.jpg] 
Việc hình thành sẹo sau vết thương là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế quá trình hình thành sẹo bằng cách sử dụng các sản phẩm giúp cải thiện sẹo. Với trường hợp sẹo vừa hình thành, chúng ta có thể tác động sớm khi vết thương vừa khép mài.