DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời tại đảo Điệp Sơn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Điệp Sơn hội tụ những yếu tố tuyệt vời hàng đầu về 1 bờ biển tuyệt đẹp nên thơ: dải cát trắng mịn mượt, làn nước trong xanh, sóng nước hiền hoà. Điệp SƠn là một cụm đảo gồm 3 đảo : hòn Bịp, hòn Giữa hay là hòn Đuốc, 3 đảo hoàn toàn tách biệt được nối cùng nhau từ những dải cát dài hun hút qua chiều rộng không hơn 2 mét. vào sáng sớm,khi triều rẻ, dải cát lộ ra đủ cao đủ rộng để du khách tha hồ bước chân với lịch sử. Điệp Sơn đang nguyên nét hoang sơ nguyên thuỷ, hơn cả 3 đảo chỉ có chưa nhiều 100 hộ dân sinh sống, ở đây cũng không quá náo nhiệt nhộn nhịp dấu chân du khách. do hoang sơ giống như vì thế điều kiện sinh hoạt tiếp tục khá thách thức, ở đây đơn thuần chỉ đã nên điện máy phát, bởi 6-9 giờ tối, cùng giá đắt khoảng gấp 3 lần trên đất liền, nên nếu như sử dụng điện cũng phải vô cùng hợp lý.
Để nhắc đối với địa điểm nổi bật hàng đầu tại Điệp Sơn, có lẽ vẫn tiếp tục chính là dải cát nối liền 3 đảo, tại Việt Nam lẫn ngoài cả thế giới đều cực kì hiếm đã có điểm nào còn có thể đi bộ qua lại giữa các hòn đảo tách biệt hoàn toàn như vậy
[Hình: ahv9OiW.jpg]
bởi vì ngoài đảo vẫn cần đầu tư vào du lịch do đó nơi đây cũng không hề cung cấp chất lượng khách sạn, nhà nghỉ và nhà hàng đối với du khách, lựa chọn độc nhất cho khách du lịch chính là cắm trại dã ngoại hơn trời, nếu như khéo léo cũng có thể thoả thuận lưu trú ở nhà người dân thì cũng có thể thỏa sức ngoài.Đầu tiên có nhu cầu tại lại đảo phải đến xin phép trưởng thôn, sau đó tới khai báo trải qua lịch sử anh Pha trưởng công an xã, nhà anh cũng có vài phòng trống đối với khách du lịch ở trọ.
Tham khảo thêm : những khu vui chơi nha trang | kinh nghiệm du lịch nha trang nên đi đâu | các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở nha trang
vì không quá phát triển đa dạng đối với du lịch và nghỉ dưỡng, khách du lịch chỉ có thể nếm thử những món ăn giản dị chính từ những thủy hải sản địa phương, đơn thuần chỉ chính là những khô cá Đét nướng chấm muối tiêu chanh, mực nang nướng vỉ than hoa hoặc cá thu kho, nhưng như thế cũng đủ chế biến thành hài lòng các cái bụng đói sau lúc dạo quanh đảo.
tới đảo Điệp Sơn du lịch, du khách cần lưu ý 1 vài địa điểm sau:
nơi này không đã có điện lưới quốc gia kéo đến nên vô cùng hiếm khi được sử dụng điện, nhưng mà dùng là phải trả chi phí về cư dân.
ko được xả rác, bất kì hình thức rác gì, do ngoài đảo không hề có hệ thống xử lý rác thải, trừ rác hữu cơ đã được xử lý làm phân bón, còn không một hình thức rác thải nào từng được xả ra môi trường.
Nên chuẩn bị thực phẩm nước uống trước bởi ko đã có gì đảm bảo khách du lịch sẽ đã nên những bữa ăn ưng ý hơn đảo.
không gây náo nhiệt, ồn ào quá, tác động đến người dân.