DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lịch block đẹp cho các công ty 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Những cuốn lịch block là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp làm quà tặng các khách hàng và đối tác. Với thiết kế đẹp và sang trọng, các cuốn lịch block không chỉ mang chức năng xem ngày tháng thông thường mà trở thành những công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn các tác phẩm lịch block đẹp cho các doanh nghiệp.

[Hình: lich%20block%20dep%20(4).jpg]

Lịch Block BS 01 chủ đề Tết Việt

Bộ lịch block chủ đề tết Việt khai thác những chất liệu truyền thống của dân tộc. Trên tinh thần ấy, những hình ảnh đặc sắc về Tết Việt được lặp lại xuyên suốt toàn bộ tác phẩm với mong muốn tái hiện những không gian Tết đặc trưng của Việt Nam trong suốt 365 ngày. Với phần thuyết minh rõ ràng về từng ngày Lễ, Tết trong mỗi trang lịch như: thời gian, đặc trưng và ý nghĩa. Tác phẩm là một sự gợi nhắc một cách vô tình mà hữu ý về các tinh hoa văn hóa dân tộc và mong ước gìn giữ những giá trị tinh thần đặc sắc ấy cho các thế hệ mai sau.

[Hình: lich%20block%20dep%20(3).jpg]

Lịch Block BS 04 chủ đề Tranh dân gian Đông Hồ

Tranh Đông Hồ không chỉ là tác phẩm nghệ thuật dùng để trang trí nhà cửa, mà còn ẩn chứa những bài học đạo đức sâu sắc. Với ý nghĩa trân trọng những giá trị tốt đẹp đó, BongSen Media giới thiệu bộ Lịch Block 2018 với chủ đề “Đông Hồ” như một cách làm sống lại một nét đẹp văn hóa dân tộc, tôn vinh những giá trị nghệ thuật và dân gian kế thừa từ thế hệ cha ông, đồng thời cũng là lời chúc một năm mới Hạnh phúc viên mãn, Thịnh vượng và Ấm no.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch block 2018 ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.