DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải game nhập vai Torchlight Mobile - Bản game Torchlight Việt hóa của Gamota
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chơi ngay game Torchlight Mobile phiên bản Việt hóa chính chủ từ Gamota VN, khi đây là nhà phát hành chính thức mang tựa game này về VN. Trong đó thì đây là một trò chơi rất nổi tiếng trên thế giới và đã có hàng chục triệu người chơi, ứng dụng zing mp3 mới nhất nhưng giờ đây thì game thủ Việt sẽ không cần chơi bản nước ngoài với những khó khăn liên quan nữa.
[Hình: QqrCGXA.jpg]
Game Torchlight Mobile tái hiện thế giới huyền ảo với nền đồ họa 3D đầy sắc sảo, giữ trọn không khí chặt chém của gMO theo phong cách Châu Âu vốn có nhưng vẫn ẩn chứa những cảm giác hơi ma mị và đầy kì bí đánh mạnh vào sự tò mò mà tựa game đang hướng tới. Được biết đến như phiên bản “bỏ túi” của loạt tựa game đình đám như Torchlight I, Torchlight II hay Diablo, ngay từ khi chưa ra mắt, Torchlight Mobile Huyền Thoại Trở Lại tạo nên hiệu ứng vô cùng mới lạ khi chú trọng vào việc khám phá, chinh phục và hành động điên cuồng.
[Hình: tmlob-3.jpg?w=439&h=261]
Với lối chơi vượt màn săn BOSS đầy khó khăn và thử thách, người chơi phải hết sức cân não để giành giật về phần thắng về cho mình. Ngoài ra ở bản hack game torchlight mobile huyền thoại trở lại cho android mà game vui nhộn Bacon May Die giới thiệu đến các bạn hôm nay game còn rất nhiều các tính năng ưu việt khác đang chờ người chơi khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ