DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phân vi sinh enzyme usa là phân gì
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phân vi sinh enzyme usa là phân gì


ích lợi của EMZ – USA : Hiệu quả cao trong việc nhất mực Nitơ và khoáng hóa Nitơ vì vậy giảm việc sự dụng các hợp chất Nitơ Tổng hợp bằng tuyến đường hóa học. tăng và điều hòa các chất dinh dưỡng cho cây trồng thích hợp mang đề nghị của chúng. https://www.linkedin.com/pulse/ph%C3%A2n-b%C3%B3n-vi-sinh-emz-l%C3%A0-g%C3%AC-van-nam-vu/ tiêu dùng được cho phổ biến loại đất và mau chóng bình phục đất trên diện rộng, các loại đất bị bạc màu, chai, cứng. EMZ –USA an toàn, dễ tiêu dùng, dễ bảo quản và chứa giữ, không độc hại, không chứa vi sinh vật gây bệnh, thân thiện có môi trường, giá bán logic và mang đến hiệu quả cao khi tiêu dùng.

Thành phần: Aerobic Bacter, Anaerobic Bacter, Azotobacter, Clostridium, Bacillus, Micrococcus, Nitrosomonas, Pseudomonas, Rhizobium, Streptomyces. thúc đẩy lên đất: phân vi sinh hữu cơ EMZ-USA Soil Nutrient Khoáng hóa chất dinh dưỡng, sản sinh Nitơ, làm cho giàu chất hữu cơ và độ phì nhiêu cho đất, điều hòa pH trong đất, nâng cao kết cấu lý hóa học của đất. tàng trữ và tương tác sự hoạt động của những vi sinh vật sống trong đất và cùng sinh có lợi cho cây trồng, kìm chế sự vững mạnh của các vi sinh vật gây bệnh trong đất.

tương tác lên cây trồng: Kìm hãm bệnh hại cây trồng làm cho các cây trồng khỏe mạnh hơn, nâng cao cường sức đề kháng sở hữu các sâu bệnh hại cây và những điều kiện bất lợi của môi trường. Kích thích sản sinh chất kháng sinh và hoocmon sinh trưởng của cây, tác động sự hoạt động của các vi sinh vật sống cộng sinh mang lợi cho cây trồng. cuối cùng nâng cao sản lượng cây trồng và tăng chất lượng sản phẩm từ cây trồng.

[Hình: chai-phan-vi-sinh-emz-fusa-768x768.jpg]


ích lợi của EMZ-USA

Hiệu quả cao trong việc khăng khăng Nito và khoáng hóa khí Nito.

Giảm việc tiêu dùng những hợp chất Nito Tổng hợp bằng các con phố hóa học.

nâng cao và điều hòa những chất dinh dưỡng cho những cây trồng phù hợp mang nhu cầu của chúng.

dùng được cho phổ biến loại đất và giúp chóng vánh phục hồi đất trên diện tích rộng có những điều kiện nhiệt độ và bão hòa của đất.

An toàn, dễ sử dụng, dễ bảo quản và đựng giữ.

EMZ-USA với tuổi thọ rất dài.

không độc hại.

không chứa VSV gây bệnh.

gần gũi sở hữu môi trường.

Giúp làm cho giảm sự nóng lên toàn cầu.

Được chứng nhận dùng hiệu quả trên phổ biến loại trang trại và đất trồng.

tầm giá hợp l và đem lại lợi nhuận cao lúc tiêu dùng.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

www.mangtayxanh.net

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com