DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: CÁC CẶP NHÓM TRONG CHƠI SÂM LỐC
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
CÁC CẶP NHÓM TRONG CHƠI SÂM LỐC

Chơi Sam Loc đang là thú vui choi bai được nhiều người chơi slot game la gi đam mê theo đuổi. Hãy cùng tìm hiểu các cách sắp xếp bài thành các cặp nhóm trong Sam Loc đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng.

1. Tìm hiểu về qui Luật đánh Sâm:
Về cơ bản Sam Loc có cách chơi tương đồng với Tiến lên Miền Nam, duy chỉ có một số thay đổi không đáng kể trong cách sắp xếp bài và choi bai. Khi chơi Sam Loc, mỗi ván bài có từ 2 – 5 người chơi, tuy nhiên 4 người chơi là hợp lý nhất để người chơi có thể phán đoán được đường đi nước bước của đối thủ.

[Hình: danh-phom_1393295184.jpg]

Mỗi người chơi sẽ được chia 10 lá bài trong tổng số 52 quân bài Poker khuyến mãi empire777 thường có. Bài được chia theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Chủ bàn sẽ là người đánh đầu tiên từ ván bài thứ nhất. Các ván tiếp theo, người nào thắng ván trước được đánh trước. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu có ai đó báo Sam thì người đó được quyền đánh trước.

Các quân bài được phân biệt cao thấp qua thứ tự quân từ bé đến lớn chứ không phân biệt theo chất nên khi đánh 1 bộ dọc 345 không phân biệt chất thì bắt buộc để đỡ cần phải đánh bộ dọc lớn hơn như 456 trở lên và tương tự cũng không phân biệt chất. Ngoài ra cũng có thể đánh các bộ dọc A23, 2345…
Thắng thua trong game Sam được tính như sau: người về Nhất được tất cả số tiền người chơi còn lại mất. Người thua mất bằng số quân bài trên tay nhân với tiền cược. Ngoài ra, không có sảnh K-Át-2, tứ quý chặt được hai và không được đánh 2 cuối cùng, nếu không sẽ bị tính là thối, nhưng nếu còn tứ quý thì sẽ không tính là bị thối.

2. Cách sắp xếp bài trong game Sam:
Thông (cặp/ đôi): 2 lá bài có cùng giá trị (Đôi 2 là lớn nhất trong các loại đôi) .

Sám cô: 3 lá bài cùng giá trị (Bộ ba con 2 là bộ Ba lớn nhất trong Sám Cô) .

Sảnh: Một dây các lá bài có giá trị nối tiếp nhau. Tuy nhiên khác với Tiến Lên Miền Nam, khuyến mãi happy8 Quân Át và quân 2 có thể được nằm trong một Sảnh và lúc này sảnh 123 được coi là sảnh bé nhất trong Sâm và có thể bị sảnh 345 bắt. Tối thiểu một sảnh phải có 3 quân bài trở lên.

Tứ quý: 4 lá bài có giá trị giống nhau. (Tứ Quý 2 là lớn nhất)
Sảnh Rồng: Một dây các lá bài gồm 10 quân bài có giá trị liên tiếp và liền nhau. Ví dụ từ Át tới 10 hoặc từ 5 tới Át.

3. Báo Sâm
Sau khi chia bài, nếu người chơi cảm thấy bài mình không ai chặn được thì có quyền hô Sâm. Lúc này người hô Sam sẽ có quyền danh bai ra, nếu không có ai chặn được thì được coi là Sam thành công, còn nếu có người chặn được thì sẽ bị Đền cho người chặn được Sam đó.
Sam đặc biệt:
Những người chơi khi tham gia choi game Sam Loc nếu bộ bài trên tay thuộc 1 trong 4 loại sau thì sẽ được coi là Sam đặc biệt và được coi là thắng luôn.
· Người chơi có 10 quân đen trên bài có thể thắng trắng
· Người chơi có 10 quân đỏ trên bài có thể thắng trắng
· Người chơi có 5 đôi trên bài có thể thắng trắng
· Người chơi có sảnh rồng có thể thắng trắng

Lưu ý: Khi Sam vẫn phải tuân theo quy tắc người cầm cái đánh trước sẽ có quyền hô Sâm. Nếu có nhiều người cùng hô Sam mà người cầm cái không hô Sam thì sau đó sẽ theo thứ tự tính ngược chiều kim đồng hồ, ai gần cái trước