DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: NGÔI NHÀ GỖ SIÊU NHỎ NHƯNG CỰC ĐẸP VÀ TIỆN NGHI CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ngôi nhà gỗ siêu nhỏ nhưng cực đẹp và tiện nghi cho người độc thân Việc sử dụng gỗ vẫn hoàn toàn khả thi nếu bạn biết cách thiết kế và bài trí hợp lý. dưới đây hãy cùng Ép cọc bê tông tìm hiểu ngôi nhà siêu nhỏ mang lại những tiện nghi cho người dùng nhé .

Với một Diện tích ngôi nhà chỉ khoảng 10m² nhưng với sự thiết kế khéo léo của Benoit Marc, nó hoàn toàn trở thành hình mẫu lý tưởng cho những căn hộ, ngôi nhà diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn sử dụng gỗ học tập. Dễ dàng nhận thấy trong nhà, chất liệu gỗ được sử dụng rộng khắp từ tường, trần cho đến sàn nhà và nội thất những gam màu sáng của gỗ tự nhiên không phun màu khiến nơi này trông ấm cúng mà rất thoáng đãng.

Ngôi nhà gỗ siêu nhỏ nhưng cực đẹp và tiện nghi cho người độc thân

Toàn bộ nội thất trong nhà đều làm bằng gỗ nhưng dưới dạng hạn chế tối đa nội thất thừa đồng thời đồ đạc cũng được “đo ni đóng giày” để phù hợp với không gian. Bàn ăn có dạng gấp tiết kiệm diện tích, tủ bếp, bồn rửa và tủ lạnh được thiết kế trong một khối liên hoàn tiện dụng và gọn gàng.

Khu vực phòng ngủ được đưa lên tầng lửng với giường ngủ, tủ đầu giường được ngăn cách với tầng trệt bằng tấm kính mờ. Nhờ trần nhà cao và nội thất đơn giản mà khu vực này tuy đơn giản nhưng rất thư thái, phù hợp cho việc nghỉ ngơi.

Ngôi nhà gỗ siêu nhỏ nhưng cực đẹp và tiện nghi cho người độc thân

Ngôi nhà gỗ siêu nhỏ nhưng cực đẹp và tiện nghi cho người độc thân

Nếu bạn cũng muốn sống trong một ngôi nhà xinh xắn thế này, hãy nhớ bí quyết vàng là chọn loại gỗ sáng màu và đừng tham sử dụng quá nhiều nội thất hay đồ trang trí nhé .
Xem thêm thông tin tại: ép cọc bê tông, ep coc be tong, ép cọc bê tông thái nguyên, eo coc be tong thai nguyen

Hoặc liên hệ theo số hotline: 0913394329 để được tư vấn chi tiết hơn.
Xem thêm tại: ép cọc bê tông thái nguyên