DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bí quyết trang điểm mắt lớn cho bạn gái
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cách trang điểm giúp mắt to hơn https://goo.gl/B3hUix chính là mẹo trang điểm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng.

Thực tế thì một đôi mắt to tròn chắc chắn sẽ khiến cho bạn dễ dàng ghi điểm bên trong mắt người đối diện. Thay vì trông cậy vào những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta hãy tạo “mắt nhỏ” thành “mắt to” với một số mẹo trang điểm đơn giản sau đây!
[Hình: cach-ke-chan-may-ngang.jpg]
Mẹo makeup đôi mắt to đẹp như sao Hàn
1. Hãy chọn dùng mí mắt có màu nude
Đây chính là màu có cùng màu với màu da mặt do đó chúng có khả năng khiến cho hàng mi và đồng tử mắt của các bạn trông nổi bật hơn nhiều.

Nếu bạn muốn mắt to tròn như sao Hàn https://goo.gl/q1iQmE thì nhớ tham khảo từ người Hàn cách chọn mí mắt màu nude trước nhé!
2. Kẻ eyeline cùng với màu đậm
Cách vẽ mắt to tròn tự nhiên có thành công hay không được sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào cách kẻ eyeline của bạn. Để đảm bảo giúp mắt to và trông tự nhiên hơn thì bạn nên lựa chọn những dạng eyeline có sắc màu tối như là màu đen, xám hay là màu nâu sẫm. Nếu bạn nữ là một quý cô có cá tính mạnh… thì cách vẽ mắt đậm và dày ở phần đuôi mắt chắc chắn giúp đôi mắt bạn đẹp hơn nhiều.
3. Chọn mua chì vẽ mí mắt phía bên dưới
Nếu chúng ta đã lựa chọn chì kẻ eyeline ở phần mí mắt bên trên thì đương nhiên không thể bỏ quên việc kẻ mí mắt ở bên dưới.

Cách trang điểm mắt to tự nhiên chính là hãy chọn chì kẻ mắt cho phần mí dưới. Chọn dùng một số tone màu xám đậm hoặc trắng kẻ đậm nhạt từ bên dưới phần đuôi vào trong. Cách trang điểm giúp mắt to hơn này có khả năng giúp đôi mắt to tròn long lanh hơn trước đó rất nhiều.
4. Bước tạo độ sâu cho đôi mắt
Chọn phấn màu đen hay là xám than nhấn nhá nhẹ ở ngay tại vùng mí đuôi mắt chính là cách makeup mắt to như búp bê. Để có thể tại được độ đẹp cho gương mặt, chị em phụ nữ nên sử dụng một ngón tay thoa một tí phấn mắt màu đó và chọn dùng lên trên chân mày.
[Hình: trang-diem-giup-mat-to-tron-dep-hon.jpg]
Tạo độ sâu cho mắt giúp mắt to hơn
5. Tạo được điểm nhấn cùng phấn nền dạng nén
Những loại phấn nén có màu trắng hoặc màu nude chấm nhẹ nhàng lên mí mắt https://goo.gl/BBvgSe ở ngay bên dưới đuôi chân mày có tác dụng giúp mắt lớn hơn.

Nếu muốn được sở hữu mắt hút hồn nhớ thử chọn dùng ngay bí quyết trang điểm mắt to tròn tuyệt đẹp giống như trên đây nhé! Các bạn có biết?

Trang điểm mắt là một trong nhiều bước makeup cơ bản mà gần như người nào cũng biết. Vì thế, biết cách và thành thạo lại là những vấn đề khác nhau, chỉ cần các bạn dùng sai cách thì nó có thể trở thành “thảm họa” trên gương mặt của chị em.