DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dịch vụ in lịch treo tường công ty chất lượng cao tại Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Lịch treo tường Bông Sen từ lâu đã là dòng sản phẩm chủ đạo của BongSen Media. Các sản phẩm của chúng tôi được doanh nghiệp đánh giá cao về thiết kế và chất lượng, thường được sử dụng làm lịch công ty hay làm món quà xuân ý nghĩa vào dịp đầu năm mới. BongSen Media hôm nay xin phép được giới thiệu đến bạn dịch vụ in lịch treo tường tại BongSen Media.

[Hình: in-lich-treo-tuong-1.JPG]

Nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết kế và in lịch tết nói chung và in lịch treo tường nói riêng của các doanh nghiệp, BongSen Media luôn nỗ lực thỏa mãn tốt nhất những yêu cầu của quý vị. Hằng năm chúng tôi ra mắt Catalogue Lịch Tết 2018 nhằm giới thiệu tới công chúng và các doanh nghiệp các tác phẩm mới nhất được chọn lọc và phát triển qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa dân tộc, thị trường và phong cách thẩm mỹ của công chúng. Cũng vì lẽ đó, các tác phẩm trong Catalogue hàng năm của chúng tôi luôn được công chúng yêu mến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu in lịch tết nói chung và in lịch treo tường nói riêng.

Trong suốt 20 năm qua, BongSen Media với định vị là agency thiết kế sáng tạo hàng đầu trên thị trường đã trở thành đối tác của trên 500 doanh nghiệp là các tập đoàn lớn trên toàn quốc. Trong đó, lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là thiết kế và in ấn lịch Tết. Hiện là đối tác thường niên của nhiều tập đoàn lớn trên cả nước, BongSen Media được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch block treo tường ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.