DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu lịch block Bông Sen đẹp 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Lịch block là món quà xuân sang trọng mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để gửi tặng khách hàng và đối tác dịp đầu xuân năm mới. Các thiết kế lịch block ấn tượng là lời chúc năm mới tốt lành cho năm mới an khang thịnh vượng và giúp mối quan hệ làm ăn được duy trì bền vững và lâu dài. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch bloc cực đại được thiết kế và in ấn bởi BongSen Media.

1. Lịch block BS01 - Tết Việt

[Hình: lich-bloc-cuc-dai-1.JPG]

Nếu như văn minh là hòa mình vào dòng chảy không ngừng của nhịp độ phát triển, đi lên cùng với những tiến bộ của thế giới thì văn hóa lại đi theo chiều ngược lại để tìm lại những giá trị, truyền thống, tinh hoa được kết tinh ngàn năm trong lịch sử hình thành và phát triển của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia. Bộ Lịch Block “Tết Việt” gửi gắm thông điệp về tình yêu quê hương, sự trân trọng các tinh hoa văn hóa dân tộc và ước mong gìn giữ những giá trị tinh thần đặc sắc ấy cho các thế hệ mai sau.

2. Lịch block BS02 - Ẩm thực Việt

[Hình: lich-bloc-cuc-dai-2.JPG]

Ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phản ánh đời sống vật chất và tinh thần phong phú của một Quốc gia. Chúng ta tự hào khi sở hữu một kho tàng ẩm thực đa dạng, độc đáo hiếm có thể tìm thấy ở một quốc gia nào khác trên thế giới. Sự tinh tế và đặc sắc của các món ăn Việt đã trở thành niềm tự hào của người Việt và gần đây đã trở nên nổi tiếng như một nhân tố tạo nên Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên trường Quốc tế.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch block 2018 ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.