DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vì mẹ anh gài bẫy nên mối tình sâu đậm với anh phải dừng lại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Yêu nhau từ khi còn đi học nhưng Vy phải ngậm ngùi chia tay người đàn ông cô yêu vì chính mẹ anh gài bẫy chuyện ngoại tình để anh kết hôn với người khác.

Tình yêu học trò bị gia đình ngăn cấm
Vy và Nam học cùng nhau từ hồi cấp ba, duyên số đưa đẩy cả hai được sắp xếp ngồi cùng bàn với nhau. Nam là lớp trưởng, hơn nữa gia đình anh rất có điều kiện còn Vy chỉ là cô bé thiếu thốn tình cảm của cha mẹ, cô sống với bà ngoại từ nhỏ.

[Hình: 231-1494312942746-7819-1506921881_500x300-500x300.jpg]
Tình yêu học trò bị gia đình ngăn cấm

Biết Nam học giỏi nên Vy thường xuyên nhờ anh hướng dẫn học tập, dần dần cả hai trở nên thân thiết và có tình cảm với nhau, hôm nào Nam cũng đứng đợi trước cửa nhà để chở Vy đi học. Mỗi ngày đều cố gắng được thấy nhau. Cứ hôm nào có 1 người nghỉ là cảm giác buồn, hụt hẫng ghê gớm. Cứ thế cả hai bước qua ngày tháng tươi đẹp của tình yêu đầu.

Ngày Nam nhận được giấy báo nhập học từ một trường đại học ở Mỹ, cả anh và Vy đều rất vui mừng, cùng lúc đó Vy cũng nhận được tin mình đã đỗ vào trường Y. Ước mơ của cô đã trở thành hiện thực nhưng đồng thời Vy và anh phải bắt đầu những ngày tháng yêu xa, cô đã khóc rất nhiều. Cô quen với sự hiện diện của Nam mỗi ngày, giờ đây mỗi người một nơi liệu rằng tình cảm ấy có được lâu bền nữa hay không.

Rồi cũng đến ngày Vy nhập học và Nam phải bay sang Mỹ, xa quê hương, không có bà ngoại bên cạnh và không có Nam cô cảm thấy rất tủi thân nhưng cô tin và tình cảm của Nam. Bạn bè, người thân đều ủng hộ chuyện tình cảm của Vy, cô luôn nghĩ rằng sau này sẽ có được cuộc sống hôn nhân và gia đình bên cạnh Nam sau khi ra trường và có công việc ổn định. Tiếc là đến giờ, những giấc mơ đó sẽ không thể thực hiện được nữa. Mẹ anh không thích cô. Có thể bà vẫn ác cảm với cô khi biết được hoàn cảnh gia đình Vy, khi chúng ta yêu sớm, bà gọi điện cho Vy ngăn cấm. Dù buồn nhưng cô vẫn không thể nào ngừng yêu anh, không để tâm sự ngăn cấm của mẹ anh.

Vì mẹ anh gài bẫy chuyện ngoại tình với bạn thân
Thời gian đi học Vy có quen và thân thiết với một cô bạn tên Ngọc, cô ấy ở chung ký túc với Vy, gia đình giàu có nhưng Ngọc chưa bao giờ tỏ vẻ kiêu căng, cô rất quý Vy và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn, thi thoảng Ngọc trêu đùa rủ nhau đi nhấn mí Hàn Quốc cho vòng một đẹp hơn và quyến rũ biết đâu sau đó Ngọc lại có người yêu… chính vì Ngọc là người thân thiện nên Vy rất quý cô. Trải qua những năm tháng sinh viên cả hai ngày càng gắn bó như chị em ruột vậy.

[Hình: chuyen-hang-dem-dinh-menh-ket-thuc-tinh-...00x300.jpg]
Vì mẹ bạn trai sắp đặt chuyện ngoại tình với bạn thân

Sau bốn năm học tập ở nước ngoài Nam đã trở về nước, hôm ấy Vy rất vui mừng cô đã rủ Ngọc ra sân bay đón anh. Lúc ấy cô gặp được bố mẹ Nam, đặc biệt hơn bố mẹ Ngọc lại rất thân với gia đình Nam, mẹ anh rất quý Ngọc và ra sức gán ghép hai người. Và cô ấy dường như cũng thích Nam mặc dù biết đó là người yêu của bạn mình. Điều đó khiến Vy ghen và lo lắng nhưng Nam khẳng định anh chỉ yêu một mình cô và mong cô tin tưởng anh. Rồi dần dần vì quá bận với công việc mà Nam không có thời gian để gặp Vy. Những lần đi chơi, những tin nhắn ngày càng ít đi.

Vì quá lo lăng mà Vy đến tận nhà Nam gặp anh nhưng lại nhận được tin Nam sắp kết hôn với cô bạn thân của mình và giờ hai người đang chở Ngọc đi thử váy cưới, tìm hiểu giá nhấn mí bao nhiêu để chuẩn bị cho hôn lễ. Cô đã khóc rất nhiều, hóa ra chính mẹ anh là người đã gài bẫy chuyện ngoại tình với bạn thân của cô, trong bữa tiệc sinh nhật của Ngọc, Nam vô tình uống say và qua đêm với Ngọc. Giờ đây anh phải cho Ngọc một cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, Nam mong Vy sẽ tha thứ cho hành động đầy tội lỗi của mình.

Vậy là sau tất cả những người yêu nhau lại chẳng thể về bên nhau. Ngày anh lấy vợ, Vy đã tự nhốt mình trong phòng suy nghĩ rất lâu. Cô quyết định quên đi người đàn ông phản bội ấy và sống thật tốt để anh ta thấy hối hận về điều này.