DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tự tin thái quá sẽ thất bại trong game online
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tự tin là điều cần thiết, nhưng đáng nói là nhiều người tự tin Nộp tiền happyluke thái quá vào năng lực phán đoán của bản thân, đánh giá quá cao cơ hội thành công của bản thân, đồng thời quy nguyên nhân chiến thắng vào năng lực của bản thân mà quên mất ảnh hưởng của yếu tố may rủi cũng như thời cơ. Những người chơi cờ bạc này dễ ỷ lại quá mức vào những thông tin mình thu thập được, coi nhẹ ảnh hưởng của yếu tố tỷ lệ lợi nhuận cũng như thông tin ngoại biên đối lập khác, chỉ tập trung vào thông tin có lợi mà mất cảnh giác trước thông tin không như ý.

[Hình: xoc-dia-138bet-1.png]

Sự tự tin của người chơi cờ bạc nên được xây dựng từ nền tảng kiến thức khoa học vững chắc. Hãy dành thời gian tìm hiểu về tỷ lệ đền, tính ngẫu nhiên cũng như ưu thế đặt độ giữa người chơi và sòng bạc. Một khi hiểu rõ vị trí của mình ở đâu cũng như những nguy cơ mà bản thân có thể gặp phải, người chơi dễ đưa ra được kế hoạch ứng phó hiệu quả, hoặc ít ra cũng không bị rơi vào tình trạng u mê. Sòng bạc hiểu rõ những điều trên, dễ hiểu khi sòng bạc luôn là bên chiến thắng, và đa phần người chơi cờ bạc trở thành bại binh chơi game kiếm tiền trên mạng .

Cờ bạc là hoạt động kinh tế có ý thức, hành vi đầu tư chịu ảnh hưởng từ khả năng điều tiết tâm lý của người tham gia, đồng thời không tách rời những động cơ quyết sách, khả năng dự đoán, khắc phục rủi ro cũng như phát huy tỷ lệ lợi nhuận. Tâm lý con người có dịp kiểm nghiệm hoặc thử thách thông qua hoạt động cờ bạc. Muốn tồn tại lâu dài trong hoạt động này, người chơi cần có được khả năng phân tích cũng như những tố chất tâm lý ưu việt.

Nội dung của những truyện tiểu thuyết không tách rời 3 yếu tố thời gian, địa điểm, nhân vật. Tương tự như thế, trong tất cả các hoạt động đầu tư đều chịu ảnh hưởng từ những nhân tố như tiền bạc, tâm lý cũng như chu kì thời gian. Trong quá trình chơi cờ bạc, khi tiền bạc và tâm lý của người chơi có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, thì kết quả cuộc chơi ảnh hưởng đến tinh thần của người chơi âu cũng là điều dễ hiểu.

Tâm lý tham lam cũng bắt đầu từ đó, người chơi bỏ ra mức vốn đặt độ càng cao, kì vọng của họ càng lớn, và mức độ ảnh hưởng tâm lý cũng theo tỷ lệ thuận. Thông thường, thời gian chơi càng ngắn, mức biến động tâm lý của người chơi cờ bạc càng cao, đây cũng chính là điểm kích thích khiến nhiều người ít tiền vẫn sống chết tham gia vào cờ bạc.

Trong quá trình phán đoán và đưa ra quyết định, những người chơi cờ bạc thường chịu ảnh hưởng từ quá trình nhận thức, tâm lý cũng như những đặc điểm lý trí, nếu không có được những tố chất tâm lý tốt, họ dễ rơi vào hố sâu của thất bại và dấu hiệu cụ thể nhất là sự bồng bột, không chấp nhận được thực tế thất bại cũng như tham lam đặt độ một cách mất kiểm soát.

1. Chán ghét sự tổn thất

Trong cờ bạc tồn tại cái gọi là tỷ lệ đền dành cho người chơi và sòng bạc, và tỷ lệ ưu thế luôn nghiêng về phía sòng bạc. Người chơi cờ bạc không hẳn chán ghét rủi ro, cái mà họ chán ghét chính là tổn thất, những tổn thất này khiến tâm lý của người chơi trở nên bất ổn, với cùng số tiền, nếu đó là số tiền bị thua nó sẽ khiến người chơi có những dao động tâm lý lớn lao so với trường hợp thắng số tiền tương tự. Người chơi dễ mất kiểm soát trước những thất bại, đồng thời muốn nhanh chóng gỡ gạc lại.

Với số lần thắng thua như nhau, mức đặt độ cũng tương đương, nhưng tổng tiền người chơi mất đi sẽ nhiều hơn những gì họ thu lại được, vì trong trường hợp thắng, người chơi phải trả tiền hồ cho sòng bạc. Cách thức ứng xử trước thất bại là nội dung mà người chơi cờ bạc không thể bỏ qua, thua được mới thắng được. Nếu bạn dễ dàng mất kiểm soát trước những thất bại, thì lời khuyên chân thành dành cho bạn: Hãy rời xa hoạt động này càng sớm càng tốt nếu không muốn phải “ôm hận” rút tiền dubai casino .

2, Né tránh sự đau thương

Do nhiều lý do, con người có tâm lý né tránh những gì làm mình đau lòng. Người chơi cờ bạc một khi phải đối diện với những áp lực cũng như nỗi lo mơ hồ, họ thường thể hiện sự ấu trí cũng như cảm tính của bản thân, và hậu quả của việc này là gì? Với những diễn biến khôn lường trên bàn bạc, nếu người chơi cờ bạc không chế ngự được sự phi cảm tính của bản thân, họ sẽ dễ dàng bị “dắt mũi” và mất đi sự chủ động trong từng quyết định.