DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư biệt thự biệt thự biển cho thuê 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bên cạnh những chính sách cam kết về lợi ích của chủ đầu tư còn tiềm ẩm rất nhiều rủi ro mà các nhà đầu tư phải tìm hiểu, lựa chọn phương án mang tính chiến lược để mang lại lợi nhuận cao và lâu dài trước khi đầu tư.
Thông tin về chủ đầu tư
Đa số, với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nói chung hay dự án biệt thự biển cho thuê nói riêng nhà đầu tư sẽ không gặp chính thức chủ đầu tư, dự án được bán theo hình thức tư vấn trực tiếp. Do đó chủ đầu tư ít phải ra mặt và bỏ vốn vào giai đoạn quảng cáo hay truyền thông.
Biệt thự biển cho thuê giá rẻ khi được mở bán đều trong giai đoạn đang hình thành trong tương lai, khi đó người mua sẽ đứng tên trong hợp đồng góp vốn hoặc đặt cọc với phía đại lý và nộp tiền theo tiến độ của dự án. Hình thức này tồn tại khá nhiều rủi ro vì khi xảy ra sự cố thì dự án không thể triển khai và nhà đầu tư khó có thể thu lại vốn đã bỏ ra.
[Hình: biet-thu-bien-cho-thue-2-768x432.jpg]
Rủi ro từ đòn bẩy tài chính
Đòn bẩy tài chính là phương án được nhiều nhà đầu tư sử dụng khi không kịp thời xoay vốn để có thể đầu tư và dự án biệt thự nghỉ dưỡng của mình. Đây là một con dao hai lưỡi đối với nhà đầu tư nếu như nhà đầu tư không có kế hoạch cụ thể để chi trả cho ngân hàng về khoản vốn vay hỗ trợ.
Rủi ro từ chính biệt thự nghỉ dưỡng
Dự án biệt thự biển phải sở hữu những tiện ích vượt trội, thiết kế đặc biệt mới có thể thu hút được lượng khách du lịch ghé thăm vì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang rất sôi động với nhiều dự án tham gia và đặc biệt đang có khả năng bão hòa.
Để có được tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn thì cần phải có đơn vị quản lý và vận hành dự án thuê biệt thự biển giá rẻ chuyên nghiệp. Nếu nhà đầu tư không tìm hiểu kĩ về đơn vị đầu tư thì rất dễ dẫn đến tình trạng công suất phòng kém và không vận hành đúng như bộ tiêu chuẩn đặt ra, dẫn đến khó có thể thu hút được khách hàng và khả năng sinh lợi kém.

Không có một kênh đầu tư nào là an toàn tuyệt đối, nếu đầu tư vốn càng cao thì rủi ro càng lớn, đầu tư biệt thự biển cho thuê cũng vậy, nhà đầu tư nên có một lựa chọn thông minh để có thể giảm thiểu mức rủi ro lớn nhất. Nhà đầu tư có thể tham khảo những kinh nghiệm đầu thự và thuê biệt thự biển để có thể lựa chọn một dự án hợp lý giúp đầu tư an toàn và thu lợi nhuận cao.
Nguồn : https://duanbietthubien.org/kinh-nghiem-dau-tu-biet-thu-bien-cho-thue-gia-re-2018/