DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cắt bao quy đầu - Biện pháp giảm thiểu nguy cơ viêm dương vật
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hỏi:

Chào bác sỹ, năm nay cháu 22 tuổi, từ 1 năm trước cháu Phát hiện bao quy đầu của cháu chẳng thể tự tuột xuống được mỗi khi cậu bé cương cứng, nhưng vì thấy điều này chưa ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe và sinh hoạt của mình nên cháu nghĩ việc khám và đưa ra cách chữa là không cần thiết. Thời gian gần đây cháu Phát hiện, bao quy đầu của mình thường có mùi hôi khó chịu và có chất dịch màu trắng. Lo sợ cháu đi khám tại cơ sở y tế tư thì được bác sĩ cho thấy là cháu bị hẹp bao qui đầu, cần phải cắt bởi hẹp bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản, nhất là có lẽ sẽ gây ung thư thằng nhỏ. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi, cắt dài bao quy đầu có thể làm giảm nguy cơ gây ung thư cậu bé được không? Rất mong được bác sỹ giải đáp, cháu xin cảm ơn.


Trả lời:

Chào bạn,
Bệnh lý hẹp bao quy đầu là chứng bệnh âm vật chỉ gặp ở đấng mày râu. Ða số hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh. Nếu không được Nhận biết và điều trị kịp thời sớm sẽ ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản sau này và có nhiều nguy cơ gây ung thư cậu bé, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người nhiễm bệnh.Hẹp bao quy đầu thường đi tiểu rất khó khăn, do đó rất dễ dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm, tích tụ các “bựa” trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây đó là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng.

Tình trạng quá trình trình viêm nhiễm do ứ đọng nước tiểu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến viêm nhiễm tiết niệu, tác hại tới thận, gây khó khăn trong ái ân sau này, thậm chí dẫn tới ung thư dương vật. Đây đó chính là nguy cơ số một gây ung thư thằng nhỏ. Vì vậy, bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu cần thực hiện càng sớm càng tốt, tránh để có thể bệnh kéo dài gây biến chứng nguy hại đến sức khỏe.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, đã khám và xử trí cắt bao quy đầu dài mang lại tự tin cho hàng nghìn đàn ông bị dài, hẹp bao quy đầu.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến trực tiếp với chúng tôi - Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tại số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM, hoặc liên hệ qua
số điện thoại (028) 3925 7111- 0168 558 1111 để được ưu tiên khám trước và nhận mọi ưu đãi từ phòng khám