DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 4 điều cần tránh khi thiết kế website chuyên nghiệp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một website chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng uy tín với khách hàng, đối tác.
Để xây dựng được một website hoàn chỉnh đã khó mà muốn có một website chuyên nghiệp thì lại càng khó hơn. Do vậy, khi thiết kế website cần lưu ý những điều sau:
1. Không xây dựng website có nội dung quá sơ sài
Một Thiết kế website theo yêu cầu dù có hình ảnh đẹp, giao diện đẹp nhưng nội dung quá sơ sài, không được đầu tư kĩ lưỡng thì cũng không có hiệu quả gì.
Khách hàng tìm đến website của bạn vì điều gì? Khách hàng tìm kiếm điều gì trên website của bạn? Điều gì khiến khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Đó chính là nội dung của website.
Đầu tư nội dung chất lượng cho website chưa bao giờ là việc làm ngớ ngẩn.
[Hình: thiet-ke-website-theo-yeu-cau.png]
2. Website không thể hiển thị trên công cụ tìm kiếm.
Nếu không hiển thị trên công cụ tìm kiếm thì khách hàng tìm đến website của bạn bằng cách nào?
Hãy cấu hình Thiết kế bằng website wordpress của bạn phù hợp với tất cả các công cụ tìm kiếm mà bạn mong muốn khách hàng tìm thấy website của bạn trên đó.
3. Tốc độ load quá chậm
Liệu được bao nhiêu người có đủ kiên nhẫn dùng 10s để đợi website load xong một trang. Đừng để Thiết kế web giáo dục của bạn mất khách hàng vì tốc độ load.
Tốc độ load tốt nhất cho một website là 1 đến 3 giây.
4. Website khó sử dụng
Sẽ không có khách hàng nào tương tác hay đặt mua hàng trên website của bạn nếu như các bước thanh toán, đặt hàng diễn ra thật phức tạp.
Website chỉ thực sự hiệu quả khi nó được đầu tư về nội dung, hình ảnh, tốc độ load. Bạn hãy tránh những điều trên để website của mình trở nên chuyên nghiệp hơn