DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu lịch công ty ấn tượng tại BongSen Media
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Vào những dịp cuối năm, các doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị những bộ lịch Tết để gửi tặng khách hàng và doanh nghiệp. Khi năm 2017 đang bước vào những tháng cuối cùng, BongSen Media xin gửi tới bạn dịch vụ in lich cong ty độc quyền cho năm mới 2018.

[Hình: img95.jpg]

BongSen Media trong suốt 20 năm qua là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế lịch công ty và các ấn phẩm năm mới cho doanh nghiệp. Với khả năng hỗ trợ đắc lực cho những chiến dịch quảng cáo truyền thông sản phẩm của doanh nghiệp, các ấn phẩm Lịch công ty do BongSen Media thiết kế và in ấn luôn được đánh giá là có chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với giá trị thương hiệu mà BongSen Media mang đến cho khách hàng, chúng tôi tự tin có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

Tại sao nên in lịch công ty tại BongSen Media?

+ Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và in Lịch tết chúng tôi là chuyên gia dẫn đầu thị trường về chất lượng và uy tín thương hiệu.
+ Kho tàng hình ảnh và thiết kế phong phú, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.
+ Tiết kiệm chi phí tối đa khi quý vị không cần làm việc qua bất cứ trung gian nào.
+ Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, khép kín, hỗ trợ và tư vấn toàn diện cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiet ke va in lich tet ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.