DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: In lịch công ty 2018 tại BongSen Media
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com/

Lịch Bông Sen từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường lịch Tết và các ấn phẩm năm mới. Khi năm 2017 đang bước vào những tháng cuối cùng, BongSen Media xin gửi tới bạn dịch vụ in lịch công ty độc quyền cho năm mới 2018.

[Hình: img95.jpg]

Sự bùng nổ của ngành quảng cáo và truyền thông cùng với các công nghệ in ấn đột phá đặt ra những cơ hội và thách thức không hề nhỏ đối với các agency thiết kế và in ấn lịch công ty như BongSen Media. Chúng tôi có nhiều công cụ và phương tiện hơn để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, tuy nhiên, bài toán về sự khác biệt luôn yêu cầu sự nỗ lực không ngừng từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi. Một thiết kế lịch tết thành công không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật có khả năng thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cái Đẹp của công chúng mà còn cần sự khác biệt trong ý tưởng và cách thể hiện. Điều đó khơi nguồn sáng tạo, thúc giục chúng tôi phải nỗ lực hơn mỗi ngày để Mang cái Đẹp đến với Thương hiệu của Bạn.

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc thiết kế và sản xuất những ấn phẩm Lịch tết đẹp mắt, đẳng cấp và ấn tượng, BongSen Media luôn nỗ lực tạo ra những ấn phẩm đáp ứng những chuẩn mực cao nhất về mặt thẩm mỹ và nội dung. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in Lịch tết, chúng tôi là Agency tiên phong trong việc dẫn dắt và định hướng văn hóa thưởng lãm Lịch tết trong môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam.

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế và in lịch tết ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.