DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nên mua đồng hồ Citizen Water Resist nào thích hợp với nhu cầu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
có 1 dòng đồng hồ đeo tay thời thượng luôn là ước mơ của gần như người. Ngoài ra, sẽ ko khỏi đáng nhớ tiếc nếu như vì chút bất cản mà đồng hồ bị vào nước, gây hư hỏng cho máy móc, làm cho đồng hồ mất đi ít phổ quát tính trị giá. Xác định được mức độ chống thấm của đồng hồ và nhu cầu của bản thân là phương pháp bạn mua được sản phẩm bằng lòng, vừa bảo vệ được tài sản yêu quý của mình khỏi những hỏng hóc ko đáng mang.

[Hình: dong_ho_citizen_water_resist.jpg]
Trong suốt bao năm qua, những cái đồng hồ Citizen Water Resist luôn nhận được phần nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi giá bán vô cùng cạnh tranh cộng độ chống thấm rộng rãi, thích hợp sở hữu sự tuyển lựa của nhiều khách hàng khác nhau.

một số loại đồng hồ Citizen Water Resist phù hợp cho từng nhu cầu

Đồng hồ chống thấm nước 200m

có khả năng không thấm nước tối ưu này, bạn mang thể tham dự những hoạt động thể thao dưới nước mà không cần ngại ngần nước hồ mang thể gây tai hại đến chiếc đồng hồ của bạn.
chiếc AW1420-04E sẽ là tuyển lựa thích hợp cho Cả nhà nam thích vẻ đẹp trẻ trung và khỏe khoắn. Sở hữu thiết kế ấn tượng với mặt đồng hồ tròn cộng dây cao su màu đen mạnh mẽ, tất cả thân đồng hồ còn được mạ thép không gỉ chắc chắn kiểm soát an ninh sản phẩm khỏi các va đập.
[Hình: zegarek-meski-citizen-eco-drive-aw1420-04e.jpg]
bề ngoài mạnh mẽ cho người say mê thể thao
Ngòai ra đồng hồ cũng được thiết bị kính sapphire kiên cố và đẳng cấp. Sự phối hợp giữa hai màu đỏ và đen nổi trội càng làm nâng cao vẻ lôi kéo cho đồng hồ.
Đồng hồ Citizen AT8015-54A dành cho những quý ông với thời trang sang trọng và lịch duyệt. Nếu như ko thích các dòng dây cao su, bạn vẫn với thể tham khảo cái dây kim khí này. Số đông thân đồng hồ mạ thép không gỉ màu trắng bạc. Đồng hồ cũng có tính năng Eco-Drive tăm tiếng thân thiện mang môi trường mang thể hấp thu năng lượng từ bất kỳ nguồn sáng nàng.
[Hình: at8015-54a.jpg]
AT8015-54A có khả năng chống nước lên tới 200m

Đồng hồ chống nước 100m

Đồng hồ Citizen Water Resist 100m bảo kê đồng hồ đề cập cả lúc đi bơi ở hồ bơi hoặc khi tắm.

Citizen BU2020-11A sở hữu khả năng chống nước ở độ sâu 100m được ngoại hình sở hữu ngoại hình nổi trội. Dây da màu xanh biển trẻ trung. Mặt số to cùng ba mặt số phụ ở trong được bố trí và sắp xếp hài hòa. Đồng hồ vượt bậc bởi với chức năng điều chỉnh giờ quốc tế, lịch thứ và lịch ngày thuận lợi cho bạn bố trí các công việc.
[Hình: Citizen-BU2020-02A.jpg]
sang trọng nhưng vẫn rất trẻ trung và phong cách
Hoặc sở hữu cái AT0496-07E, bạn sẽ sở hữu 1 sản phẩm đồng hồ mạ vàng PVD đẳng cấp đỉnh cao sở hữu dây đeo bằng da cao cấp.
Tính năng Chronograph hỗ trợ lý tưởng cho các khách hàng mê say chức năng này. Màu đen chủ đạo đem lại cho quý ông với đồng hồ vẻ đẹp mạnh mẽ và khỏe khoắn.
[Hình: 826F732467F928976F105BEC28828B5D0A0CA066.jpg]
Đồng hồ với khả năng chống thấm phải chăng với tính năng Chronograph nổi trội

Đồng hồ chống thấm 50m

Đeo trên tay đồng hồ sở hữu độ không thấm nước 50m, bạn sẽ không ngại trời mưa hoặc khi rửa tay đồng hồ sẽ bị hư hỏng.
Citizen đem lại cho các bạn phần lớn cái đồng hồ mang độ không thấm nước này. Ngoài mặt cổ điển của chiếc BI5004-51A sẽ thích hợp sở hữu các quý ông thích các sản phẩm dễ sử dụng mang các chức năng căn bản nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và lịch lãm.
[Hình: Dong-ho-citizen-BI5004-51A.jpg]
Cổ điển và sang trọng mang hài màu chủ đạo vàng và bạc
Đồng hồ mang dây kim loại hài hòa giữa hai màu sắc biểu tượng cho quyền quý là vàng và bạc nên càng thêm phần sang trọng cho người sở hữu.