DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tìm hiểu rõ hơn về Giảo cổ lam VITAFOOD
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mọi người bàn luận và quan tâm gì về công năng của trà giảo cổ lam VITAFOOD ?
 • Giảo cổ lam VITAFOOD thường có tên là cây trường sinh, cỏ thần kỳ, sách cổ có ghi là “Nông chính toàn thư” quyển được ghi vào năm 1639.  Đã từ xưa giảo cổ lam VITAFOOD dùng để giành cho vua quan sử dụng nhằm để tăng sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ và chăm sóc sắc vẻ đẹp.  Người sứ tàu từ xưa giảo cổ lam đã xem giảo cổ lam như vị thuốc trường sinh, nguyên nhân là do người dân ở tỉnh Quý Châu uống trà giảo cổ lam thường ngày thì sống rất thọ.  Người dân Nhật đã từ xưa cũng đã biết và mang cây giảo cổ lam để làm trà nhằm tăng cường sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.

Do vậy giao cổ lam dược phẩm vitafood là một dược chất rất quý hiếm đã được nhiều quốc gia chứng nhận. Không chỉ như vậy cây giảo cổ lam VITAFOOD phát hiện sử dụng lần đầu ở Nhật Bản với tên gọi cây thuốc trường sinh. Ở Trung Quốc thì Người Trung Quốc gọi là Jiaogulan, cây sâm nam. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản khi thử nghiệm về cây giảo cổ lam VITAFOOD đã rất kinh ngạc về những gì nó mang lại cho sức khỏe mà nó giúp cho cho con người.
Kết quả đáng mừng của Giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam
 • Từ thực tế dùng qua hàng triệu người đã cảm thấy rằng, giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam có thể giúp hạ huyết áp tốt (có tình huống áp huyết hạ từ 180 xuống còn 120), hạ đường huyết từ trên 12mml/l xuống còn 6mml/l hoặc có khả năng giảm được 5 – 6kg với những người thừa cân phì. Các một số nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, các saponin trong giảo cổ lam tăng sức mạnh và độ dài lâu trong hoạt động của cơ thể…  Qua hiệu quả mang lại trên anh/chị thấy rằng, nguồn dược liệu của nước ta rất đang dáng vóc và phong phú. Cây giảo cổ lam VITAFOOD là một thí dụ tiêu biểu. Hiệu quả mang lại đáng mừng trên đã giúp giải nỗi lo cho hàng nghìn người bệnh Tiểu đường, người bệnh tim mạch và người béo phì.

Dùng trà giảo cổ lam && Bài toán kinh tế:[/b]
Giảo cổ lam VITAFOOD giúp giải quyết bài toán kinh tế: So với việc dùng Giảo cổ lam Cty vitafood đối với việc dùng các loại thuốc hoặc đồ ăn chức năng ( chủ yếu là thuốc ngoại) bạn sẽ nhận thấy hiệu quả nhất kinh tế rõ rệt. Một lọ thực phẩm chức năng dùng cho người bệnh tiểu đường hiện tại có giá khoảng 2 triệu đồng, sử dụng trong 1 tháng. Nếu so sánh với việc dùng Giao cổ lam dược phẩm vitafood chỉ 1kg=250.000đ/1 tháng Bạn có nhận thấy được giá Giải quyết của nó.
Dùng giảo cổ lam Không bị tác dụng phụ và rất an toàn khi sử dụng:
 • Giao cổ lam dược phẩm vitafood sapa được trồng và khai thác tự nhiên trên các dãy núi đá vôi của tỉnh sapa, có độ an toàn rất cao, 100% tự nhiên, sạch và không hề có bất cứ 1 loại hóa chất công nghiệp nào.  Bởi vậy giảo cổ lam VITAFOOD sapa đã tạo lòng tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước trong suốt khoảng thời gian qua.

Sự thực khoa học đã những nghiên cứu và thừa nhận rằng, trong giảo cổ lam VITAFOOD chất Saponin rất giống nhân sâm và có tới hơn 80 loại (nhân sâm chỉ có hơn 20 loại). Giảo cổ lam VITAFOOD có những công dụng chính như giúp bình ổn áp huyết, chống kết tụ tiểu cầu, làm tan huyết khối, ngăn ngừa sơ vữa mạch, các tai biến về tim, mạch, não. Chống lão hóa, đề phòng stress, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc. ngăn ngừa ung thư não, phổi, bao tử, thận, vú, tử cung, da, tuyến tiền liệt, tuyến giáp.
 • Ngoài ra không nhưng thế mà giảo cổ lam giúp Khách hàng sau khi thẩm mỹ, chiếu tia xạ, truyền hóa chất ăn ngon ngủ ngon, nhanh tróng hồi phục sức lực.  Làm giảm đường huyết ở người bệnh tiểu đường, giúp làm hạn chế và chống các hậu quả do bệnh tiểu đường gây.  Làm tăng miễn dịch của cơ thể, bảo vệ gan khỏi không an toàn của hóa chất, rượu. Giải quyết các vấn đề viêm phế quản kinh niên, ngủ không ngon, thừa cân.

Giảo cổ lam VITAFOOD cây thuốc trường sinh tăng tuổi thọ
Mọi người thấy rằng: Những Người dân trung hoa ở vùng núi cao thuộc tỉnh Quý Châu, thường xuyên uống cây này và họ thường sống trên 100 tuổi… Các những nghiên cứu của y dược học tân tiến đã chứng minh công dụng sinh học quý của vị dược chất giảo cổ lam VITAFOOD với một vài lợi ích điển hình.
Việt Nam cũng đã kiểm chứng công dụng Lợi ích đối với sức khỏe của Giảo cổ lam Cty vitafood
Các nhà khoa học của Việt Nam đã phát hiện cây giảo cổ lam ở vùng núi Phanxipăng, Sa Pa (tỉnh Lào Cai), vùng núi đá vôi ở tỉnh sapa và quyết định chính xác đúng là cây Gynostemma pentaphyllum. Qua một số nghiên cứu cho thấy, Giảo cổ lam VITAFOOD Việt Nam có lý tưởng tương tự với Giao cổ lam dược phẩm vitafood của Trung quốc, Nhật bản.
Điển hình Các nhà khoa học đã phát hiện thấy giảo cổ lam ở vùng núi đã vôi ở tỉnh sapa chính là loại Giảo cổ lam VITAFOOD năm lá ( Ngũ diệp sâm) đây là Giảo cổ lam VITAFOOD rất quý hiếm mà các quốc gia như Trung quốc, Nhật bản rất ưa thích.
1 vài tác dụng nổi bật của giảo cổ lam VITAFOOD
 • giảm béo hiệu quả nhất, Đặc trưng là giảm mỡ thừa ở bụng, đùi.  Hạ mỡ máu (hạ cholesterol toàn phần và triglyceride)  Giúp an thần ngủ ngon, suy nhược, mệt nhọc  Bổ gan bằng cách nâng cao thải độc cho gan và tái tạo tế bào gan.  Giúp ổn dịnh và hạ huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch.  Ngăn ngừa nguy cơ tai biến mạch máu não.  Giảm đường huyết, và ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường. Dùng rất hiệu quả cho người bệnh tiểu đường Type 2  Tăng khả năng miễn dịch, giảm quá trình lão hóa.

Giảo cổ lam của VITAFOOD 5 lá tại sapa – Ngũ diệp sâm (Gynostemma pentaphyllum)