DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vì sao nâng ngực nội soi vẫn được ưa chuộng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp chăm sóc sắc đẹp thu hút sự quan tâm của đông đảo phái đẹp. Vậy bạn có biết lý do nào khiến “cơn sốt” nâng ngực nội soi chưa có điểm dừng chưa?

Theo thống kê của các nhà khoa học, kể từ khi nâng ngực nội soi ra đời (chưa đầy 14 năm) nhưng con số những ca phẫu thuật nâng ngực đã tăng lên 213%, đạt ngưỡng tăng kỷ lục từ trước tới nay. Không chỉ vậy hơn 94% phụ nữ đã chia sẻ cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực. Điều này chứng tỏ tầm quan trọng của vẻ đẹp hình thể đặc biệt là vòng 1 quyến rũ.

Hiện nây nâng ngực nội ói được cho là công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại giúp khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ nhanh chóng mà tránh mất thời gian khôi phục. Chính vì thế tại Việt Nam dù chưa có một thống kê cụ thể nhưng riêng tại Hà Nội đã có hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực nội soi. Trong đó chỉ có một số ít trong đó có giấy phép hoạt động nhưng không ít cơ sở “chui” vẫn nhận tư vấn và tiến hành cho khách hàng có nhu cầu. Thậm chí nhiều cơ sở còn lôi kéo khách hàng với những khuyến mãi hấp dẫn.

[Hình: dat-nguc-noi-soi-la-gi2.jpg]

ưu việt hơn so với những phương pháp nâng ngực trước đây thẩm mỹ nâng ngực nội soi có nhưng điểm tốt sau:

Nâng ngực nội soi cho vòng 1 đẹp quyến rũ: thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Chính vì như thế sau khi nâng ngực chị em sẽ có ngay bầu ngực nở nang quyến rũ. Với phương pháp này cũng không cần lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không.

Mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài, lâu dài: Chất liệu túi độn được sử dụng trong nâng ngực nội soi là túi hình giọt nước và hình cầu có độ mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực lâu dài lâu dài. Loại túi độn này được thiết kế theo đúng vóc dáng của phụ nữ á đông. Do vậy sau khi nâng ngực bạn sẽ sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên như thật.

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn: So với các công nghệ thẩm mỹ ngực khác nâng ngực nội soi có điểm tốt là ứng dụng trang bị nội soi trong quá trình nâng ngực. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình làm cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách chuẩn xác, kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu. Và đặc biệt không ảnh hưởng đến đến hoạt động của tuyến sữa cũng như dây thần kinh cảm giác đầu vú của người phụ nữ.

Không để lại sẹo: Nâng ngực nội soi được tiến hành thông qua vết mổ nhỏ khoảng 2 cm tại vết lằn hõm nách nên sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công rất khó để thấy sẹo. Dần dần lâu ngày mờ sẹo và mất hẳn đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho bầu ngực hoàn hảo.