DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu lịch Tết 52 tuần ấn tượng tại BongSen Media
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencreative.com/

Lịch Bông Sen từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường lịch Tết và các ấn phẩm năm mới. Trong các dòng sản phẩm lịch Tết và ấn phẩm năm mới, lịch 52 tuần Bông Sen là dòng sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và thiết kế chuẩn mực. Những tác phẩm lịch 52 tuần không chỉ là công cụ xem ngày tháng mà còn là món quà tặng sang trọng và ý nghĩa gửi tặng khách hàng và đối tác. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch 52 tuần của chúng tôi.

[Hình: img150.jpg]

Sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của các công cụ Quảng cáo truyền thông đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và tác động lên hành vi người tiêu dùng. Đó vừa là cơ hội đồng thời cũng là một thách thức không nhỏ cho những người làm truyền thông thương hiệu. Trong số rất nhiều con đường tiếp cận và chinh phục khách hàng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thiết kế và in lịch tết. Ở một góc nhìn khác, thiết kế và in Lịch tết cũng là một nét văn hóa doanh nghiệp đẹp hình thành một cách tự nhiên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Bạn đã có trong tay tuyển tập lịch Bông Sen 2018 gồm những tác phấm chọn lọc đặc sắc nhất của BongSen Media chưa? Trong đó, quý vị có thể tìm thấy những thiết kế lịch tết dẫn đầu thị trường được tạo ra bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi.

Để có những mẫu sản phẩm ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

[Hình: img145.jpg]

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich 52 tuan ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.