DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tình yêu lâu dài cũng không bằng một đêm lên giường
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thư không thể tin nổi tình yêu cô dành cho anh bao năm cũng không bằng một đêm lên giường của người con gái khác. Để rồi anh giờ đây là chồng của người khác.

Tôi bắt đầu yêu anh gần sáu năm trời
Từ khi còn học trong trường đại học, Thư và Nhân đã là một đôi. Lúc ấy chẳng ai nghĩ tình yêu thời học trò lại sâu đậm nhưng cô đã yêu anh hết mình, cùng nhau trưởng thành và bước qua nhiều khó khăn. Nhân là người đàn ông trầm tính, lạnh lùng nhưng bên trong lại rất tình cảm và anh rất phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Ở bên cạnh anh Thư lúc nào cũng có cảm giác an toàn và được chở che.

[Hình: duong-trieu-vu-tiet-lo-mai-ho-yeu-ban-cua-minh.jpg]
Tôi bắt đầu yêu anh gần sáu năm trời

Sau khi ra trường, Nhân được nhận vào công ty nước ngoài còn Thư vẫn chưa xin được việc. Thi thoảng rảnh rỗi Thư thường ở nhà lên mạng đọc những mẩu truyện về tình yêu, gia đình, cách làm đẹp ở trang tâm sự bạn đọc, chờ Nhân đi làm về.

Tình yêu của hai người cứ thế trôi qua trong yên bình, Thư đã chuyển đến sống cùng Nhân vì nghĩ khoảng thời gian yêu nhau cũng đã sáu năm rồi, hai bên gia đình cũng đã qua lại chẳng mấy chốc sẽ tính đến chuyện kết hôn, ấy vậy mà chuyện chẳng ai ngờ tới đã xuất hiện.

Tình yêu lâu dài cũng không bằng một đêm lên giường
Sáu năm qua yêu nhau nhưng chưa bao giờ Thư và Nhân đi quá giới hạn bởi cô không muốn chuyện đó xảy ra sau đám cưới, Thư muốn dành cho anh điều quý giá nhất trong đêm tân hôn. Nhiểu lần Nhân bày tỏ chuyện đó nhưng cô nhất quyết không đồng ý, lúc ấy anh rất bực nhưng Thư khóc và nói: “ anh yêu em thì anh phải giữ gìn cho em chứ”. Và có lẽ đó chính là lý do khi người con gái khác tình nguyện ở bên Nhân, anh đã ngã vào lòng cô ấy rất nhanh chóng.

[Hình: theo-anh-ve-ra-mat-nam-trong-can-nha-dot...t300-1.jpg]
Tình yêu lâu dài cũng không bằng một đêm lên giường

Thư chỉ biết chuyện đó khi hôm ấy bạn bè có rủ Thư đi làm đẹp, đi nhấn mí Hàn Quốc trước khi lấy chồng. Đang trò chuyện vui vẻ Thư bắt gặp Nhân chở một ai đó sau xe đến thẩm mỹ viện Hà Nội và phóng xe đi luôn, cô gái ấy rất xinh đẹp và gợi cảm, cô ấy đến địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp. Thấy lạ Thư liền gọi cho Nhân để hỏi chuyện nhưng anh không nghe máy.

Tối về nhà cô vội vàng tìm anh và hỏi chuyện ban sáng nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ và lạnh nhạt của Nhân. Bất ngờ điện thoại anh vang lên và người gọi chính là cô gái ấy, thì ra người đó tên Hân, làm cùng công ty với anh. Từ ngày đó Nhân không còn mặn mà với Thư nữa, mặc cho cô níu kéo như thế nào thì anh vẫn xa dần cô. Hóa ra họ thân thiết với nhau sau khi Hân chuyển đến làm cùng phòng với Nhân, hai người ở công ty rất quấn quýt và mối quan hệ của họ ngày càng thắm thiết hơn.

Đã có lần Nhân say rượu và gọi tên cô ấy, Thư cảm thấy dù anh vẫn ở bên cô nhưng trái tim luôn hướng về hình bóng khác. Cô hiểu Nhân đã thuộc về người khác. Bất lực Thư chỉ biết khóc và hôm sau cô đã nói chuyện nghiêm túc với Nhân: “Thôi được, nếu anh đã muốn cô ấy đến thế, để tôi tác thành cho 2 người” lúc ấy Nhân chỉ biết cúi gằm mặt, anh thú nhận rằng trong lúc say rượu anh đã lên giường với Hân và anh đã yêu cô ấy từ lúc nào không biết. Nói xong Nhân bỏ đi để lại Thư đau đớn khóc lóc trong tuyệt vọng. Chỉ một đêm lên giường với người khác mà anh đã thay đổi đến vậy.

Chỉ sau vài tháng chia tay Thư, Nhân đã có tình yêu mới và anh chuẩn bị kết hôn với Hân. Nhân đã gửi thiệp mời đến cô và mong cô đến chung vui với anh, có lẽ sáu năm yêu nhau cũng không bằng một đêm lên giường.