DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu lịch 52 tuần ấn tượng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông Bông Sen Việt Nam

Lịch 52 tuần cùng với lịch block là những dòng sản phẩm được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng tại BongSen Media. Với các tác phẩm lịch 52 tuần, diện tích hình ảnh lớn là một trong những lợi thế giúp hình ảnh và thông điệp thương hiệu được lan tỏa mạnh mẽ tới công chúng. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những tác phẩm lịch 52 tuần ấn tượng của chúng tôi.

[Hình: img155.jpg]

Lịch 52 tuần từ lâu đã trở nên khá quen thuộc và gần gũi với con người trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là một công cụ tra cứu thời gian mà hơn hết đó là một món quà xuân ý nghĩa, sang trọng. Bởi vậy, lịch 52 tuần không chỉ mang giá trị sử dụng đơn thuần mà nó còn mang đậm giá trị thẩm mỹ. Cuốn lịch 52 tuần với thiết kế mới mẻ, sang trọng và hiện đại là một món quà đầy ý nghĩa, vừa gọn nhẹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng vừa lịch sự, thể hiện được tấm lòng của người trao tặng.

Mỗi trang lịch được mở ra là cả một thế giới đầy ắp tính nghệ thuật và sáng tạo về cả hình ảnh lẫn câu từ. Trong đó chúng ta sẽ bắt gặp được những hình ảnh độc đáo, được thể hiện đầy mới mẻ, hay những câu thơ, câu danh ngôn ý nghĩa về cuộc sống. Bởi vậy mới nói, mỗi cuốn lịch chất chứa biết bao tâm tình, biết bao lời nhắn nhủ.

[Hình: img160.jpg]

Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich 52 tuan ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.