DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẫu lịch treo tường 12 tháng tại BongSen Media
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: bongsencalendar.com

Lịch Tết ngày nay không chỉ mang ý nghĩa như một công cụ xem ngày tháng thông thường, mà đã trở thành một trong những công cụ truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất vào dịp đầu xuân năm mới. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch 12 tháng đẹp nhất cho năm mới 2018.

1. Lịch 12 tháng Vạn sự như ý

[Hình: lich-12-thang-bs01_(7)1.jpg]

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, chó là người bạn thân thiết với con người, những chú chó được biết đến như những người đồng hành Trung thành, Thông minh, Nhanh nhẹn… Chó gắn bó với con người trong đời sống hằng ngày, canh gác nhà cửa, theo quan niệm của người Việt, chó là con vật đem đến những điều may mắn và niềm vui. Nhân dịp năm mới 2018 Mậu Tuất, BongSen Media giới thiệu bộ Lịch 12 tháng “Vạn sự như ý” sử dụng hình ảnh những loài chó được xử lý đồ họa đẹp mắt và sinh động. Bộ Lịch “Vạn sự như ý” hy vọng sẽ là món quà Xuân ý nghĩa, mang lại May mắn, Hạnh phúc và Bình an cho mọi nhà.

2. Lịch treo tường 12 tháng Bốn mùa lộc biếc

[Hình: lich-bong-sen-12-thang-bs02_(5)1.jpg]

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm Lịch tết của BongSen Media, những cánh hoa vươn mình trong nắng sớm, những chồi non căng tràn sự sống đều mang đến cho con người ta nguồn năng lượng dồi dào, để ta bắt đầu một ngày mới căng tràn năng lượng và hiệu quả. Với ý nghĩa đó, bộ lịch 12 tháng với chủ đề “Bốn mùa lộc biếc” thực sự là món quà đầy ý nghĩa dành cho không gian làm viêc mỗi ngày của Bạn.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 12 tháng, lịch 12 tháng, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch Tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.