DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những mẫu lịch 7 tờ đẹp cho năm 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: bongsencalendar.com

Những mẫu lịch lò xo 7 tờ thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà biếu tặng nhân viên và đối tác, hay sử dụng làm lịch độc quyền. Lịch lò xo 7 tờ với thiết kế hình ảnh đẹp gắn với bộ nhận diện thương hiệu của công ty là công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp mắt nhất.

1. Lịch lò xo 7 tờ Văn hóa Việt

[Hình: Bia4.jpg]

Bộ lịch treo tường “Văn hóa Việt” sử dụng các chất liệu và phạm trù văn hóa trên khắp ba miền nhằm tái hiện không gian văn hóa, vật chất và tinh thần đặc sắc Việt Nam. Bộ lịch gửi gắm thông điệp về Lòng tự hào dân tộc, sự trân trọng các giá trị truyền thống và ước mong gìn giữ những giá trị văn hóa tinh thần cho các thế hệ mai sau.

Với ý nghĩa giới thiệu đến cộng đồng, công chúng, đối tác một kho tàng văn hóa đặc sắc của Việt Nam, Bộ lịch truyền tải thông điệp về sự trân trọng, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa dân tộc được kế thừa và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử.

2. Lịch treo tường 7 tờ Thiền

[Hình: lich-7-to-bs12_(0).jpg]

"An lạc từng bước chân" là thông điệp ý nghĩa của bộ lịch "Thiền" mà BongSen Media muốn gửi gắm tới quý vị nhân dịp năm mới 2018. Lấy cảm hứng từ sự bình an thực thụ trong tâm hồn, bộ lịch là sự chọn lọc tinh túy những giá trị nhân văn của Thiền tông. Mỗi trang lịch là một gam màu đặc trưng kết hợp với nghê thuật thư pháp, không chỉ hướng người xem tới sự bình an mà còn kết tinh giá trị nghệ thuật độc đáo. Bộ lịch treo tường 7 tờ "Thiền" 2018 là món quà đầu năm mới mà BongSen Media trân trọng dành tặng khách hàng với mong muốn cầu chúc năm mới an lạc, vạn sự như ý.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 12 tháng, lịch 7 tờ, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch Tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.