DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: In thẻ nhựa chất lượng cao với chất lượng phục vụ tuyệt vời
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhằm tăng chất lượng cung cấp thì thegioithenhua.vn đã tiến hành cuộc thăm dò về mong muốn của khách hàng lúc sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa. Sau đây là những ý kiến thường thấy nhất của người mua mà chúng tôi đã tích lũy được.

Chất lượng sản phẩm phải cam đoan tốt. Ngày nay, chất lượng là yếu tố được khách hàng đặt lên hàng đầu, một mặt hàng chất lượng tốt cả về nội dung lẫn hình thức sẽ là một lợi thế giúp các đơn vị ghi điểm hoàn hảo đối với khách hàng của mình. Đồng thời, những mặt hàng chất lượng phần nào bộc lộ được tính chuyên nghiệp của đơn vị cung ứng.

Chất lượng tốt giúp những chiếc thẻ nhựa sau in luôn giữ được nét đẹp sau một khoảng thời gian dài. Đối với những đơn vị thường xuyên sử dụng như bãi giữ xe thì đây là nhân tố vô cùng quan trọng giúp đơn vị tiết kiệm được chi phí in ấn mà vẫn cam kết hiệu quả hoạt động.

[Hình: 350x221-images-stories-in-the-nhua-dich-...henhua.jpg]
In thẻ nhựa chất lượng cao tại http://thegioithenhua.vn/bao-gia-in-the-...tphcm.html

- Mức giá sản phẩm phải cạnh tranh. Giá thành là một câu chuyện muôn thuở mà chúng ta thường hay nhắc đến. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển thì giá dịch vụ in thẻ nhựa đã được Thế Giới Thẻ Nhựa niêm yết để mọi người có nhu cầu đều có thể tìm thấy dễ dàng. Và chắc chắn với mức giá đã được niêm yết thì chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một mức giá rẻ nhất.

- Quan tâm khách hàng tận tình chuyên nghiệp. Khách hàng ai cũng mong muốn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các đơn vị in ấn mỗi khi có nhu cầu. Nhất là khách hàng mới chưa có nhiều thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ để cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và mang đến những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

[Hình: mong-muon-cua-khach-hang-khi-in-the-nhua.jpg]
Mong muốn của khách hàng khi in thẻ nhựa

- Thời gian chấm dứt đúng hẹn. xong xuôi sản phẩm đúng tiến độ là đòi hỏi của hầu hết khách hàng. Nhất là những đơn hàng gấp thì tiến độ phải đúng đắn tuyệt đối. Hiểu và thực hiện đúng là điều mà những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cảm thấy hài lòng.

- Giao hàng tận nơi. Kẹt xe, nắng mưa, khói bụi là những nguyên nhân khiến khách hàng rất ngại mỗi khi ra đường. Bởi vì thế giao hàng tận nơi sẽ giúp Thế Giới Thẻ Nhựa ghi dấu ấn với khách hàng của mình. Khách hàng ở xa chúng tôi sẽ có những phương án hỗ trợ phù hợp nên mọi người có thể yên tâm nhé!

Bạn còn có những mong muốn nào khác khi dùng dịch vụ in thẻ nhựa của chúng tôi, hãy góp ý để chúng tôi phục vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẾ GIỚI MƠ ƯỚC
Website: thegioithenhua.vn
Cửa hàng: 401/12 Lê Văn Thọ - Phường 9 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Phone: 0839 160 678

Bài viết cùng tác giả: