DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kinh doanh lữ hành quốc tế là gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Kinh doanh lữ hành quốc tế một khái niệm mới mẻ và lạ lẫm nếu lần đầu tiếp xúc với nó. Các bạn hãy cùng Công ty Luật Thành Đô chúng tôi tìm hiểu về khái niệm này và bên cạnh đó các bạn sẽ được cung cấp các căn cứ pháp lý chính xác nhất về vấn đề Kinh doanh lữ hành từ công ty Luật Thành Đô chúng tôi.

[Hình: images?q=tbn:ANd9GcRIMOMEY0FR0ibrYF8OG_R...TejudfuA7U]

Lữ hành là gì ? Lữ hành là chỉ một chuyến đi đường xa (đây là một từ cũ, ít dùng)

Lữ hành quốc tế là gì? Theo ý hiểu đơn giản là một chuyến đi chơi, du lịch ở nước ngoài. Có thể là du lịch tự túc hoặc theo tour trọn gói của các công ty kinh doanh lữ hành quốc tế. Từ này thường được dùng trong các công ty du lịch và những người có chuyên môn pháp lý về vấn đề này.

Vậy kinh doanh lữ hành quốc tế là gì?

Là các doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cung cấp các tour du lịch nước ngoài cho người đi du lịch trong nước và cho người nước ngoài du lịch nước mình.

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số khái niệm chung xung quanh vấn đề kinh doanh lữ hành quốc tế, Nếu còn những thắc mắc các bạn có thể để lại phản hồi để cùng nhau xây dựng khái niệm này hoặc liên hệ với Công ty Luật Thành Đô chúng tôi qua số điện thoại: 0982.976.486 hoặc địa chỉ mail : luatthanhdo@gmai.com để nhận được sự tư vấn từ những luật sư của chúng tôi và sử dụng các dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất.