DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những mẫu lịch để bàn đẹp mắt nhất cho năm mới 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://bongsencalendar.com

Vượt lên trên chức năng xem ngày tháng thông thường, lịch để bàn ngày nay là vật dụng văn phòng không thể thiếu tại các công ty. Lịch để bàn là nơi ghi chú các sự kiện quan trọng, lịch hẹn hoặc công việc cá nhân. Đó cũng là một trong những công cụ quảng cáo truyền thông nội bộ hiệu quả nhất của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch bàn đẹp mắt nhất được thiết kế và gia công bởi BongSen Media.

1. Lịch bàn 52 tuần Văn hóa Việt

[Hình: Bia19.jpg]

Sử dụng các chất liệu và phạm trù văn hóa trên khắp ba miền, bộ lịch bàn 2018 “Văn hóa Việt” ra đời với mục đích tái hiện không gian văn hóa, vật chất và tinh thần đặc sắc Việt Nam. Bộ lịch để bàn gửi gắm thông điệp và tình yêu và lòng tự hòa về văn hóa dân tộc, sự trân trọng các giá trị truyền thống và ước mong gìn giữ những giá trị văn hóa tinh thần cho các thế hệ mai sau.

Bộ lịch là món quà Tết đầy ý nghĩa dành tặng quý khách hàng, đối tác, gia đình và bạn bè đồng thời cũng là lời nhắc nhở về một tài sản quý giá cần trân trọng, gìn giữ và bảo tồn.

2. Lịch bàn lò xo 13 tờ Ẩm thực Việt

[Hình: bs462.jpg]

Ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phản ánh đời sống vật chất và tinh thần phong phú và tinh tế của một dân tộc cũng như tôn vinh đời sống tâm hồn và Nghệ thuật Sống của một Quốc gia.

Với mong muốn tái hiện một không gian ẩm thực Việt vào ấn phẩm Lịch Tết 2018, BongSen Media giới thiệu bộ lịch bàn chủ đề “Ẩm thực Việt” là những concept trình bày nghệ thuật Ẩm thực Việt, chọn lọc từ các món ăn tiêu biểu từ khắp 3 miền đất nước.

Với nghệ thuật sắp đặt cầu kỳ, chúng tôi thổi hồn vào từng món ăn của dân tộc, mang theo cả tình yêu quê hương và lòng tự hào dân tộc vào mỗi trang lịch. Đó cũng là thông điệp mà BongSen Media muốn gửi gắm tới cộng đồng thông qua ấn phẩm Lịch để bàn “Ẩm thực Việt” năm 2018.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch Tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.